CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Oct 28, 2015

Giới thiệuXin chào các bạn !
      
Mình là Nguyễn Phi Hùng, cựu sinh viên K08 - Khoa Nhiệt Lạnh (Trường ĐHBK Đà Nẵng) và học sinh lớp 12 CT - Khối chuyên toán K11 (Trường ĐHKH Huế). Đam mê của mình là "Toán học" và "Chuyên ngành Nhiệt Lạnh" mà mình đã theo học. Nếu các bạn từng tham gia các diễn đàn học tập thì có thể biết đến mình với các nickname "nguyenphihung", "gnuh109", "nguyenphihungctdhkhhue0508".

Mình đã ấp ủ dự định từ rất lâu về việc thành lập một website lưu trữ và chia sẻ tài liệu từ thời còn là sinh viên. Và đó là lý do mà EBOOKBKMT ra đời, nếu bạn cần tìm tài liệu phục vụ cho quá trình học tập, làm luận văn, đồ án, nghiên cứu khoa học thì EBOOKBKMT là giải pháp rất hữu hiệu. Như các bạn cũng biết, hiện nay có rất nhiều trang web khi tải tài liệu đều phải mất phí nhưng khi đến với EBOOKBKMT thì hoàn toàn không... Mình có nguồn tài liệu từ khá nhiều lĩnh vực nhưng tập trung chủ yếu vẫn là tài liệu kỹ thuật từ các chuyên ngành Nhiệt Lạnh, Xây dựng, Điện TĐH, ĐTVT,... và tất cả là free cho các bạn.

Hơn nữa EBOOKBKMT cũng là nơi mình viết lại những kinh nghiệm làm việc thực tế của bản thân, cũng như tổng hợp đóng góp từ các KS có kinh nghiệm lâu năm về mảng HVACR (ME) và sẽ được mình trình bày ở chuyên mục "Góc kỹ thuật". Rất mong các bạn trong cộng đồng HVACR cùng tham gia thảo luận, góp ý.

- Bài viết chuyên ngành Nhiệt Lạnh
- Bài viết chuyên ngành Thủy lực - Khí nén
- Bài viết chuyên ngành Điện tự động hóa
- Bài viết chuyên ngành Cơ khí ô tô
- Bài viết về Công nghệ xi măng

Mình rất hoan nghênh các bạn có bài viết hay chia sẻ cho cộng đồng và trở thành CTV của EBOOKBKMT :)


Hãy chung tay đóng góp vì cộng đồng - Chia sẻ để lan tỏa.

Mình thành lập website vì mục tiêu chia sẻ đến các bạn học sinh, sinh viên các tài liệu tham khảo có ích cho việc học tập và nghiên cứu. Có thể có nhiều bạn có điều kiện mua sách nhưng các bạn khác thì không, hơn nữa tài liệu mềm giúp bạn lưu trữ, tra cứu dễ dàng khi cần thiết dùng đến.

Với nguồn tài liệu sẵn có và sưu tầm từ nhiều nguồn hiện nay mình đã xây dựng thư viện với hơn 5000 tài liệu các loại với mô tả bằng hình ảnh và nội dung đính kèm để các bạn dễ tìm kiếm.

Tuy nhiên đến nay nguồn tài liệu nào rồi cũng có hạn, các tài liệu hay và hiếm thì thường có phí. Vì vậy mình kêu gọi các bạn đã, đang và sẽ tìm kiếm tài liệu trên EBOOKBKMT hãy chung tay đóng góp tài liệu vì cộng đồng, có thể tài liệu các bạn chia sẻ sẽ rất có ích với nhiều người. Bạn giúp đỡ mọi người và rồi có một ngày mọi người sẽ lại giúp đỡ bạn, có cho đi mới mong nhận lại phải không nào :)

http://www.ebookbkmt.com/2017/08/hay-chung-tay-ong-gop-tai-lieu-cho-thu.html

Chúc các bạn vui vẻ khi đến với EBOOKBKMT và quan trọng là tìm kiếm được tài liệu, kiến thức có ích cho học tập cũng như công việc của bản thân nhé :)
Mọi liên hệ xin gửi email tới địa chỉ: 
nguyenphihung1009@gmail.com

Thân !

Nguyễn Phi Hùng - ADMIN EBOOKBKMT 

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

1 nhận xét:

Phi Hung Nguyen said...

Nếu các bạn muốn hợp tác và đăng bài trên "Thư viện EBOOKBKMT" hãy liên hệ qua Email với mình nhé.
Mail của mình: nguyenphihung1009@gmail.com
Nếu nội dung bài post phù hợp mình sẽ set quyền quản trị viết bài.
Thân!

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2017