loading...

CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Oct 28, 2015

Giới thiệuXin chào các bạn !
      
Mình là Nguyễn Phi Hùng, cựu sinh viên K08 - Khoa Nhiệt Lạnh (Trường ĐHBK Đà Nẵng) và học sinh lớp 12 CT - Khối chuyên toán K11 (Trường ĐHKH Huế). Đam mê của mình là "Toán học" và "Chuyên ngành Nhiệt Lạnh" mà mình đã theo học. Nếu các bạn từng tham gia các diễn đàn học tập thì có thể biết đến mình với các nickname "nguyenphihung", "gnuh109".

Website (http://www.ebookbkmt.com/) được thành lập là nơi mình chia sẻ những tài liệu phục vụ cho quá trình học tập cũng như làm luận văn, đồ án, nghiên cứu khoa học cho các bạn học sinh, sinh viên cũng như giảng viên. Như các bạn cũng biết, hiện nay có rất nhiều trang web khi tải tài liệu đều phải mất phí nhưng khi đến với EBOOKBKMT thì hoàn toàn không... Mình có nguồn tài liệu từ khá nhiều lĩnh vực nhưng tập trung chủ yếu vẫn là tài liệu kỹ thuật từ các chuyên ngành Nhiệt Lạnh, Xây dựng, Điện TĐH, ĐTVT,... và tất cả là free.

Bên cạnh đó Website cũng sẽ là nơi mình viết lại những kinh nghiệm làm việc thực tế của bản thân, cũng như tổng hợp từ các KS có kinh nghiệm lâu năm về mảng HVACR (ME)  và sẽ được mình trình bày ở chuyên mục "Góc kỹ thuật". Rất mong các bạn trong cộng đồng HVACR cùng tham gia thảo luận, góp ý.

- Bài viết chuyên ngành Nhiệt Lạnh
- Bài viết chuyên ngành Thủy lực - Khí nén
- Bài viết chuyên ngành Điện tự động hóa
- Bài viết chuyên ngành Cơ khí ô tô
- Bài viết về Công nghệ xi măng

EBOOKBKMT rất hoan nghênh các bạn cùng hợp tác trở thành tác giả viết bài của website :)


Mình xin được chia sẻ thêm một chút về tên gọi của website.

"EBOOKBKMT" có ý nghĩa là chia sẻ tài liệu bài giảng chủ yếu lấy nguồn từ Trường Đại học bách khoa miền trung tức Trường Đại học bách khoa Đà Nẵng. Vì vậy, để phong phú thêm nguồn tài liệu của EBOOKBKMT, mình hi vọng các bạn đã và đang học Bách Khoa Đà Nẵng hãy đóng góp tài liệu của chuyên ngành học hoặc sưu tầm gửi về địa chỉ email của mình.

Sự góp sức của các bạn sẽ giúp EBOOKBKMT ngày càng phát triển và trở thành nơi cung cấp tài liệu học tập, nghiên cứu miễn phí cho giảng viên và sinh viên MIỀN TRUNG nói riêng cũng như với sinh viên CẢ NƯỚC nói chung.

Chúc các bạn vui vẻ khi đến với EBOOKBKMT và quan trọng là tìm kiếm được tài liệu, kiến thức có ích cho học tập cũng như công việc của bản thân nhé :)
Mọi liên hệ xin gửi email tới địa chỉ: nguyenphihung1009@gmail.com

Thân !

Nguyễn Phi Hùng - ADMIN EBOOKBKMT 

loading...

DMCA.com Protection Status

loading...

1 nhận xét:

Phi Hung Nguyen said...

Nếu các bạn muốn hợp tác và đăng bài trên "Thư viện EBOOKBKMT" hãy liên hệ qua Email với mình nhé.
Mail của mình: nguyenphihung1009@gmail.com
Nếu nội dung bài post phù hợp mình sẽ set quyền quản trị viết bài.
Thân!

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2017