CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Nov 26, 2016

Giới thiệu một số nhà sản xuất két làm mát dầu cho hệ thống thủy lực

Hệ thống thủy lực bạn có dấu hiệu nóng lên trong quá trình làm việc ? Một thiết bị trao đổi nhiệt có thể giúp bạn giữ cho hệ thống trở nên mát mẻ hơn.


Nhiều người có thể nghĩ ô nhiễm dầu thủy lực gây nguy hiểm nhất cho hệ thống thủy lực, tuy nhiên thực tế hiện tượng quá nhiệt mới là kẻ thù lớn nhất của dầu thuỷ lực và là nguồn gốc của rất nhiều sự cố sau này với hệ thống. Nhiệt độ cao làm hỏng dầu thủy lực bằng cách đẩy nhanh quá trình oxy hóa, phá vỡ cấu trúc hóa học của dầu và tạo thành bùn và dầu bóng (Hiện tượng dieseling và nhiệt phân dầu).

Thiết bị trao đổi nhiệt được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thủy lực công nghiệp và di động để loại bỏ nhiệt dư thừa, nhiệt dư tạo ra do tổn thất năng lượng trong một hệ thống hoặc từ các nguồn bên ngoài như động cơ hay môi trường xung quanh. Nhờ thiết bị trao đổi nhiệt này mà nhiệt dư được chuyển ra không khí xung quanh hoặc nước làm mát để giải nhiệt cho hệ thống.Các nhà sản xuất cung cấp một loạt các bộ trao đổi nhiệt để phục vụ cho bất kỳ ứng dụng thủy lực nào. Để cung cấp một cái nhìn tổng quan của toàn bộ các sản phẩm tiêu chuẩn, chúng tôi trình bày ở trên một biểu đồ tổng kết sản xuất lớn và thông số kỹ thuật chung về sản phẩm của họ. Dưới đây là một bảng chứa thông tin liên lạc cho mỗi công ty. Để tham khảo thêm một số sản phẩm tiêu chuẩn được cung cấp bởi các nhà sản xuất, bạn hãy download theo link ở cuối bài viết.


Chúc các bạn thành công!


NGUỒN: (Theo Hydraulicspneumatics)

BIÊN DỊCH VÀ TỔNG HỢP: EBOOKBKMT

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018