CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Jun 5, 2017

Hoạt động xuất nhập khẩu của công ty liên doanh thiết bị Viễn Thông – Alcatel NSV


Bưu chính, viễn thông gắn liền với công nghệ thông tin là ngành kinh tế lớn, cơ sở hạ tầng quan trọng cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng là lĩnh vực gắn liền với những thành tựu mũi nhọn của cách mạng khoa học công nghệ hiện đại và đang phát triển nhanh trên thế giới. Đảng và nhà nước ta đã có nhiều Nghị quyết, quyết định và văn bản pháp luật nêu rõ những mục tiêu, định hướng và chính sách phát triển sự nghiệp Bưu chính - Viễn thông. Trong giai đoạn hiện nay, trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ và xu thế hội nhập, cạnh tranh toàn cầu, bưu chính - viễn thông và công nghệ thông tin nước ta phải phát triển mạnh mẽ, đi trước một bước, tạo điều kiện và động lực cho sự phát triển chung của nền kinh tế.

Để đạt được những mục tiêu đó, ngành bưu chính – viễn thông và công nghệ thông tin phải có được một cơ sở hạ tầng vững chắc về thiết bị và công nghệ, một cơ sở vật chất đầy đủ và đạt chất lượng tốt. Trong giai đoạn ban đầu, sự thiếu thốn về nhân lực chất lượng và công nghệ cao đã gây ra không ít khó khăn. Nếu đầu tư từ đầu thì sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền của. Do đó, giải pháp tốt nhất là tìm kiếm sự trợ giúp về công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực của nước ngoài.
Trong bối cảnh đó, sự ra đời của Công ty Liên doanh thiết bị viễn thông (ANSV) – một liên doanh giữa VNPT và ALCATEL-LUCENT (Pháp) đã phần nào đáp ứng được yêu cầu của tình hình. Được thành lập từ năm 1993, trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, hợp tác, ANSV đã có được chỗ đứng vững chắc trong ngành bưu chính – viễn thông và có một thị phần lớn ở thị trường Việt Nam. Có thể nói, với các sản phẩm công nghiệp mang thương hiệu ALCATEL, các phần mềm giải pháp và các dịch vụ đa dạng, ANSV là nhà cung cấp thiết bị, nhà thầu các dự án công trình viễn thông hàng đầu ở Việt Nam.

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018