Liên hệ


LIÊN HỆ & HỎI ĐÁP:

Hot line: 0919.245.486 (Giờ hành chính các ngày Thứ 2 đến Thứ 6)
Email: nguyenphihung1009@gmail.com

LIÊN HỆ ĐÓNG GÓP & ỦNG HỘ:

>>> Mọi đóng góp tài liệu cho EBOOKBKMT các bạn gửi về địa chỉ:

Email: nguyenphihung1009@gmail.com

SĐT: 0919.245.486 – Mr. Hùng

Lưu ý:  Tài liệu các bạn đăng lên thư viện sẽ đính kèm thông tin người đóng góp (Lưu trữ vĩnh viễn).

>>> Mọi đóng góp ủng hộ về tài chính giúp EBOOKBKMT có chi phí hoạt động các bạn gửi về địa chỉ:

NGÂN HÀNG: BIDV

CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYEN PHI HUNG

SỐ TÀI KHOẢN: 53110000130882

Hoặc các bạn nhấn vào nút "Donate" trong website để đóng góp qua Tài khoản Paypal.

Ghi chú:  Thông tin các thành viên đóng góp cho EBOOKBKMT sẽ được lưu trữ trên website (Lưu trữ vĩnh viễn). EBOOKBKMT sẽ không đính kèm thông tin cá nhân nếu các bạn ủng hộ nhưng không muốn công khai danh tính.

Cảm ơn các bạn rất nhiều!

LƯU Ý:

1. Tài liệu trên website hoàn toàn miễn phí.

Hầu hết các tài liệu của EBOOKBKMT đều chia sẻ hoàn toàn miễn phí nhưng một số file chỉ được chia sẻ free dưới dạng file pdf và khóa các chức năng chỉnh sửa, in ấn vì lo ngại vấn đề bản quyền.

Tuy nhiên với "THÀNH VIÊN VIP" nếu thực sự cần bản tài liệu có thể in ra làm tài liệu cứng và chỉ dùng với mục đích cá nhân tham khảo thì có thể gửi email cá nhân đến cho mình (đính kèm link bài đăng trên website) để mình hỗ trợ (nếu mình có) và chỉ gửi qua email, "THÀNH VIÊN VIP" tức là thành viên đã có đóng góp nhiều tài liệu hay cho thư viện.

Đặc biệt, mặt khác EBOOKBKMT cũng luôn khuyến khích các bạn có điều kiện nên mua sách giấy để ủng hộ các Tác Giả nhé. Sách điện tử chỉ dùng để bạn lục lại tìm kiếm kiến thức được dễ dàng, còn sách giấy đọc vẫn thích hơn phải không nào ^^

2. Báo cáo về vấn đề bản quyền sách và tài liệu.

Một lần nữa thay mặt BQT mình xin nhắc lại, toàn bộ tài liệu có trên website đều có bản quyền thuộc về tác giả, ebookbkmt.com khuyến khích các bạn nếu có khả năng hãy mua sách để ủng hộ tác giả .

Mọi cá nhân hay tổ chức nếu muốn in ấn hay phát hành sách từ ebookbkmt.com với mục đích thương mại (mà không phải phục vụ học tập cá nhân) phải được sự cho phép của tác giả, chúng tôi không khuyến khích việc thương mại hóa các tài liệu này.

Cũng xin lưu ý thêm, hiện nay tất cả "SÁCH SCAN" và "ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP" giới thiệu tại EBOOKBKMT được các CTV sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet, tự biên tập lại hoặc do thành viên đóng góp nhằm phục vụ mục đích học tập nghiên cứu và chia sẻ hoàn toàn free "phi lợi nhuận", vì vậy rất có thể chưa có sự đồng ý từ chính các tác giả.

Cho nên, quý tác giả không cho đăng tác phẩm của mình hoặc yêu cầu ghi rõ tên tác giả, nguồn bài viết vui lòng liên hệ BQT Website để được gỡ bỏ hoặc chỉnh sửa..

If any documents on our website is copyrighted of you. Please send an email or comment immediately to us to remove or edit. We are really sorry and thank you very much for your response!

BQT EBOOKBKMT xin chân thành cảm ơn!
M_tả

Loading...

Chuyên mục:

2 comments:

  1. em đang làm đồ án tốt nghiệp về chẩn đoán OBD II trên xe Toyota yaris 1SZ-FE và em đang cần tìm mạch chẩn đoán của OBD II(mạch chẩn đoán ,mạch điện,sơ đồ nguyên lý...hệ thống OBD II ) anh chị nào có cho em xin với ạ , cám ơn nhiều ạ

    ReplyDelete
  2. A chỉ giúp dk 02 tài liệu này nhé.

    https://www.ebookbkmt.com/2018/05/tai-lieu-ao-tao-huong-dan-su-dung-thiet.html

    https://www.ebookbkmt.com/2018/05/nghien-cuu-tim-hieu-may-chan-oan-ky.html

    ReplyDelete