CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Jan 30, 2016

Liên hệ


LIÊN HỆ:

Hot line: 0919.245.486 (Giờ hành chính các ngày Thứ 2 đến Thứ 6)
Email: nguyenphihung1009@gmail.com

LƯU Ý:

1. Tài liệu trên website hoàn toàn miễn phí.

Hầu hết các tài liệu của EBOOKBKMT đều chia sẻ hoàn toàn miễn phí dưới dạng file pdf nhưng khóa các chức năng chỉnh sửa, in ấn vì lo ngại vấn đề bản quyền.
Tuy nhiên nếu các thành viên thực sự có nhu cầu cần bản tài liệu gốc để làm đồ án hoặc in ra làm tài liệu cứng cho bản thân tham khảo thì có thể để lại email comment bên dưới link download để mình hỗ trợ (nếu mình có) và tất nhiên sẽ chỉ ưu tiên "THÀNH VIÊN VIP" và gửi qua email, tức là thành viên có nhiều đóng góp cho thư viện.

Đặc biệt EBOOKBKMT cũng luôn khuyến khích các bạn có điều kiện nên mua sách giấy để ủng hộ các Tác Giả.

2. Báo cáo về vấn đề bản quyền sách và tài liệu.

Hiện nay tất cả "SÁCH SCAN" và "ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP" giới thiệu tại EBOOKBKMT được các CTV sưu tầm từ nhiều nguồn miễn phí trên mạng nhằm phục vụ mục đích học tập nghiên cứu và chia sẻ hoàn toàn free "phi lợi nhuận", vì vậy rất có thể chưa có sự đồng ý từ tác giả.

Cho nên, quý tác giả không cho đăng tác phẩm của mình hoặc yêu cầu ghi rõ tên tác giả, nguồn bài viết vui lòng liên hệ BQT Website để được gỡ bỏ hoặc chỉnh sửa..

If any documents on our website is copyrighted of you. Please send an email or comment immediately to us to remove or edit. We are really sorry and thank you very much for your response!

BQT EBOOKBKMT xin chân thành cảm ơn!

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018