Máy lạnh Daikin inverter HP FTKC35QVMV (12000 Btu/h)


- Công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện năng.
- Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn.
- Cánh tản nhiệt với lớp phủ chống ăn mòn gia tăng độ bền cho máy.


Phạm vi làm lạnh hiệu quả:


Với công suất 1.5 HP, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV sẽ bảo đảm làm mát hiệu quả cho những không gian vừa và nhỏ (từ 15 – 20m2) như phòng học, phòng ngủ hay phòng làm việc cá nhân.

MUA NGAY MÁY LẠNH DAIKIN INVERTER 1.5 HP FTKC35QVMV >>>>>>

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện:

Sau khi đạt nhiệt độ cài đặt, máy lạnh sẽ hạ công suất và duy trì nhiệt độ phòng ổn định mà không cần phải bật tắt liên tục như máy lạnh không có inverter, qua đó giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn.

Sử dụng gas lạnh thế hệ mới R32:


Gas R32 được kiểm định là loại gas khó cháy, vì vậy việc sử dụng gas R32 cho máy điều hòa nhà bạn sẽ an toàn hơn việc việc sử dụng các loại gas khác.

Gas R32 có thành phần đơn chất đạt tiêu chuẩn khí thải GWP (550) thấp hơn nhiều so với gas R410A(1980) giảm lượng khí thải 75% đáp ứng yêu caauf bảo vệ môi trường, giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon.

Để giảm hiệu ứng nhà kính, những công ty sản xuất thiết bị điều hòa không khí được yêu cầu phải tìm ra những loại môi chất lạnh mới có khả năng làm nóng trái đất thấp hơn R-410A(HFC) đồng thời cắt giảm điện năng tiêu thụ nhằm giảm thải khí CO2.

Gas R32 đạt được tiêu chuẩn cao trong việc trống sự gia tăng nhiệt độ do hiệu ứng nhà kính.
Với hiệu suất lạnh lớn hơn hẳn R410 (gấp 1,6 lần) nên có thể nói điều hòa sử dụng gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn, tiết kiệm khối lượng gas nạp

Máy lạnh sử dụng gas R32 có chỉ số COP (coefficient of peformance)  lên tới 6,1 lần, góp phần giúp điều hòa trở thành một máy tiết kiệm điện hàng đầu.

Mắt thần thông minh giảm hao phí điện năng:


Sử dụng cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động của người trong phòng, máy sẽ tự tăng lên 2 độ C sau 20 phút không phát hiện thấy sự có mặt của người dùng trong phòng nhằm tránh hao phí điện. Khi có người trở lại, nhiệt độ sẽ được điều chỉnh về bình thường.


Kháng khuẩn khử mùi vượt trội:


"Click vào để xem ảnh gốc với chất lượng tốt hơn"

Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV còn là chiếc máy lạnh với khả năng kháng khuẩn khử mùi mạnh mẽ, ngay cả những vi khuẩn hoặc bụi siêu nhỏ cũng sẽ được màng lọc xúc tác quang Apatit của máy giữ lại và phân hủy. Mang đến cho gia đình bạn bầu không khí thật sự trong lành.

Dàn nóng với chất liệu chống ăn mòn bền bỉ:

"Click vào để xem ảnh gốc với chất lượng tốt hơn"

Cánh tản nhiệt dàn nóng (đặt ngoài trời) của máy lạnh còn được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng. Hạn chế nỗi lo về chi phí sửa chữa, bảo trì. Đặc biệt nếu như nhà bạn ở gần biển hoặc nơi có nồng độ muối cao dễ gây rỉ sét.

Nhiều chế độ hoạt động:

Ngoài ra, Daikin FTKC35QVMV còn được trang bị các chế độ hoạt động đáp ứng từng nhu cầu riêng của bạn ngay trên điều khiển như:

+ Chế độ Econo: vận hành tiết kiệm điện bằng cách giới hạn mức tiêu thụ điện tối đa.
+ Chế độ vận hành êm: hạn chế tiếng ồn từ dàn nóng.
+ Chế độ Powerful: làm lạnh nhanh bằng cách đưa công suất máy lên tối đa trong 20 phút.
+ Chế độ Comfort: thổi gió dễ chịu ngăn không cho máy thổi gió trực tiếp vào người bạn.

Thông số kỹ thuật:

Công suất lạnh: 1.5 HP - 11.900 BTU
Loại máy: Điều hoà 1 chiều (chỉ làm lạnh)
Phạm vi làm lạnh hiệu quả: Từ 15 - 20 m2 (từ 40 đến 60 m3)
Công nghệ inverter: Máy lạnh Inverter
Công suất tiêu thụ điện tối đa: 0.95 kW/h
Nhãn năng lượng tiết kiệm điện: 5 sao (Hiệu suất năng lượng 5.50)


M_tả

No comments: