CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Jun 23, 2017

GIÁO TRÌNH - Tiếng anh cho sinh viên ngành cơ khí nông nghiệp (Lê Thị Thanh Chi)


“A course of English  for students of agricultural engineering” là giáo trình tiếng Anh chuyên ngành có thể dùng làm tài liệu giảng dạy hoặc tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành cơ điện nông nghiệp, ngành kỹ thuật cơ khí nông nghiệp của trường Đại Học Nông Lâm và Đại Học Sư Phạm (ngành kỹ thuật).
Giáo trình này được biên soạn trên cơ sở sinh viên đã học qua chương trình tiếng Anh cơ bản; có vốn kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh và kiến thức cơ bản về các chuyên ngành liên quan đến cơ điện; sinh viên có nhu cầu phát triển kỹ năng đọc, viết và dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ điện nông nghiệp. Do đó mục đích của giáo trình là:

Giúp sinh viên làm quen với văn phong tiếng Anh khoa học kỹ thuật.
Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu các văn bản khoa học.
Cung cấp cho sinh viên các từ, thuật ngữ chuyên ngành.
Luyện thực hành viết và dịch một số cấu trúc ngữ pháp thường gặp.
Với đối tượng của giáo trình là sinh viên năm thứ 3 trường Đại Học Nông Lâm Huế và thời lượng dành cho môn học là 60 tiết (4 đơn vị học trình), giáo trình này gồm 10 units và một số bài đọc thêm. Các bài text được trích dẫn hoặc phỏng theo các tài liệu khoa học nhằm đảm bảo tính xã thực của văn bản. Các bài tập ngữ pháp được biên soạn theo ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và kết hợp các kiến thức chuyên ngành  cơ điện cơ bản mà sinh viên đã được học.
Việc biên soạn giáo trình này chắc chắn không tránh khỏi những khiếm khuyết. Chúng tôi mong nhận được góp ý xây dựng của độc giả và người học để giáo trình ngày càng hoàn thiện hơn.

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018