SKKN dạy Tiếng Anh thông qua các bài hát Tiếng Anh tiểu học


Trong xu thế hội nhập, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của toàn cầu để tất cả mọi người trên thế giới có thể thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau. Hiện thế giới có trên 50 quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Trong tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh, thương mại, truyền thông cho đến du lịch, ngoại giao,...Tiếng Anh đều đóng vai trò là ngôn ngữ số một. Đối với Việt Nam trong việc hội nhập kinh tế thế giới, nhất là khi quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra với tốc độ nhanh thì biết Tiếng Anh, giỏi Tiếng Anh sẽ giúp chúng ta có một ưu thế vượt trội hơn những nước khác trong khu vực như Lào, Campuchia, và đặc biệt là Trung Quốc. Cùng với sự phát triển của công nghệ, y học, kỹ thuật và giáo dục… đó là những nơi mà Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng nhất. Đặc biệt đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, Tiếng Anh đã được giảng dạy từ rất sớm. Dạy Tiếng Anh cho trẻ em hiện nay đang nhận được sự nhiều sự quan tâm của giáo viên dạy Tiếng Anh và các bậc phụ huynh. Cùng với sự hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế quốc tế, nhu cầu học Tiếng Anh không còn là một sở thích của một số người có năng khiếu nữa. Việc học và thông thạo Tiếng Anh như một ngôn ngữ giao tiếp quốc tế thông dụng đã được xác định là thiết yếu cho mọi lứa tuổi. Vì lẽ đó, Tiếng Anh đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định đưa vào chương trình học chính khóa từ lớp 3. Quyết định này đã thể hiện rõ chiến lược trong giáo dục Việt Nam khi chọn Tiếng Anh là trọng tâm hàng đầu để tiến vào tương lai. Việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng  tích cực, phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh cũng đã được đưa vào áp dụng trong các nhà trường.


Tài liệu này do thành viên có TK Zalo (Đỗ Liên) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/.

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: