CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Jun 9, 2017

EBOOK - Tiểu thuyết Sống chung với mẹ chồng Full (Phù Thủy Dưới Đáy Biển)


Nếu có điều kiện các bạn nên mua sách tại các quầy sách văn học để ủng hộ tác giả nhé :) 

Nội Dung Truyện : Sống Chung Với Mẹ Chồng.

Tác giả Phù Thủy Dưới Đáy Biển, tên thật là Giả Hiểu, thường dùng bút danh là Thanh Dương Uyển Hề, là một cô gái thuộc thế hệ 8X, thích đọc Hồng Lâu Mộng, tính tình giản dị, nhạy cảm, thích văn chương; rất tin vào tình yêu sét đánh, vào những mối tình lãng mạn. Đầu năm 2009 từng có truyện ngắn tình yêu được đăng trên các báo và tạp chí nổi tiếng như “Người tình”, “Thế giới phụ nữ”, “Thế giới người tình”...
Truyện Sống Chung Với Mẹ Chồng là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online, truyện gửi đến một thông điệp tuy không có gì là to tát nhưng là là một truyện ý nghĩa lớn: có thể hòa nhập với cuộc sống sau hôn nhân, đồng điệu và thích nghi, chỉ tình yêu thôi là chưa đủ còn cần phải có một tấm lòng bao dung, một trái tim rộng mở, yêu thương không có nghĩa là nhận mà còn là cho đi nhưng cũng có nghĩa là san sẻ. Một truyện ngôn tình đầy ý nghĩa, chạm đến lòng người đọc, lưu lại hơn nữa còn là một bài học thú vị.
Diệp Hy Lôi, cô con dâu 8X, xinh đẹp, thông minh nhưng cũng lười biếng và ham hư vinh, trong mắt mẹ chồng, cô vẫn chưa thể hoàn thành vai trò của một người con dâu. Phương Xảo Trân, mẹ chồng thuộc thế hệ 5X, hiền lành, chăm chỉ, là mẹ chồng nhưng vẫn chưa biết cách phải cư xử với con dâu như thế nào. Hứa Bân, cậu con trai 8X, đứng giữa người vợ mình yêu thương và người mẹ mà mình luôn quan tâm, giữa tình yêu và tình thân, cuối cùng anh đã đánh mất đi tình yêu của mình, chính tay hủy hoại tình yêu.
Một cuộc giao tranh giữa mẹ chồng và nàng dâu, một sự lựa chọn khó khăn giữa tình yêu và tình thân, có cả niềm vui và nỗi buồn. Những bà mẹ chồng tương lai, hãy đọc cuốn sách này, để bạn sống cởi mở hơn; những cô dâu mới về nhà chồng, hãy đọc cuốn sách này để có thêm lời cảnh tỉnh; người đàn ông bị kẹt giữa mẹ chồng và nàng dâu, cũng nên đọc cuốn sách này để biết rằng, trong hôn nhân, tình yêu xếp phía sau, trí tuệ mới là trên hết.
Thật ra trong cuộc sống, mỗi người đều phải đối diện với các mối quan hệ: cha mẹ, vợ chồng, con cái, anh chị em (trong gia đình, bên chồng/vợ), đồng nghiệp, bạn bè, ... Đối với mỗi một độ tuổi, cùng một vấn đề đều có cách nhìn khác nhau. Đối với mỗi vai trò, tầng lớp cũng như vậy. Mối quan hệ nào cũng vậy, đều cần tấm lòng bao dung, rộng mở, việc mình không thích thì đừng áp đặt lên người khác rồi tiến tới điều gì mình thích thì cũng làm cho người khác như vậy. Làm được những điều này rất khó, vì ai cũng có cái tôi, nhưng hãy cố gắng sống để sau đó không phải hối hận, bản thân được thanh thản. Đọc truyện để rút ra bài học, những chiêm nghiệm cho chính mình nhé !!!


NỘI DUNG.

1.Chương 1: Ra mắt
2.Chương 2: Hôn sự
3.Chương 3: Mẹ chồng của mẹ chồng
4.Chương 4: Không có tiền thì không làm được gì
5.Chương 5: Người đàn bà áo trắng trong giấc mơ
6.Chương 6: Tình địch của Hy Lôi
7.Chương 7: Hồng nhan tri kỷ của bố chồng
8.Chương 8: Cú điện thoại lạ
9.Chương 9: Thuốc tránh thai không cánh mà bay
10.Chương 10: Sự kiện mua xe
11.Chương 11: Trận chiến mẹ chồng – nàng dâu của Mai Lạc
12.Chương 12: Mua nhà
13.Chương 13: Cuộc đối đầu khó chịu
14.Chương 14: Sau cơn mưa trời lại sáng
15.Chương 15: Gốc cây bí mật
16.Chương 16: Niềm vui bất ngờ
17.Chương 17: Mùa yêu nhau trong hôn nhân
18.Chương 18: Âm u
19.Chương 19: Mưa bão bất ngờ
20.Chương 20: Trận chiến ly hôn
21.Chương 21: Giải thoát
22.Chương 22: Rẽ lỗi gặp ai
23.Chương 23: Bà mẹ chồng điên khùng
24.Chương 24: Quay đầu lại 500 lần
25.Chương 25: Lột xác

Lưu ý: Tất cả EBOOK giới thiệu tại EBOOKBKMT được các CTV sưu tầm từ nhiều nguồn miễn phí trên mạng hoặc biên tập thành file nhằm mục đích chia sẻ đến bạn đọc, vì vậy rất có thể chưa có sự đồng ý từ tác giả. Cho nên, quý tác giả không cho đăng tác phẩm của mình vui lòng liên hệ BQT Website để được gỡ bỏ. Xin cảm ơn! 

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018