SÁCH SCAN - Bộ đề thi thử kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4 (Nguyễn Thị Hồng Bd)


Trong xu thế hội nhập và phát triển, Tiếng Nhật ngày càng được sử dụng thông dụng.Xuất phát từ nhu cầu mong muốn có một tài liệu nhằm giúp người học có thêm nguồn tài liệu ôn tập, rèn luyện trình độ tiếng Nhật của mình, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn và phát hành “ Bộ đề thi thử kì thi năng lực tiếng Nhật”

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT là kì thi lâu đời nhất, có uy tín nhất, được phổ biến rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, thích hợp với tất cả những người học tiếng Nhật muốn kiểm tra và đánh giá năng lực của mình.Chứng chỉ này được đánh giá là một chứng chỉ đáng tin cậy của việc đánh giá và xác định trình độ thông thạo tiếng Nhật của những người không phải là người Nhật. Lúc đầu, có khoảng 7.000 thí sinh trên toàn thế giới, và tới năm 2011 đã có tới 610.000 thí sinh trên toàn thế giới tham gia kỳ thi năng lực này


Bộ tài liệu gồm 5 tập sách phân theo cấp độ N5 ~ N1 tương ứng do tác giả Kitajima Chizuko biên soạn, dịch giả Nguyễn Thị Hồng. Bộ đề thi tử này tương ứng với kì thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật đã được đổi mới năm 2010. So với hình thức thi cũ, hình thcứ thi mới chú trọng vào việc đánh giá năng lực vận dụng tiếng Nhật vào thực tế.

Mỗi tập sách bao gồm nội dung cơ bản như sau:

Phần 1: Kiến thức ngôn ngữ (Chữ Hán, từ vựng )
Phần 2: Kiến thức ngôn ngữ ( ngữ pháp), đọc hiểu.
Phần 3: Nghe hiểu

Cuối mỗi tập sách sẽ có phần đáp án, giải thích, nội dung nghe hiểu nhằm giúp người học tự kiểm tra, đánh giá phần thi của mình. Bên cạnh đó, để hỗ trợ phần thi nghe hiểu, mỗi tập sách sẽ có kèm theo CD.

Với mong muốn mang đến một bộ sách ý nghĩa dành cho bạn đọc đang nghiên cứu và học tập tiếng Nhật, tập sách hy vọng nhận được sự quan tâm từ bạn đọc gần xa.

LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: