VIDEO - Nguyên lý của hệ thống sàn nâng hạ thủy lực


Việc vận chuyển hàng hóa giữa kho và các phương tiện vận chuyển, đặc biệt là những loại hàng hóa khối lượng nặng thường vận chuyển rất khó khăn và yêu cầu sức người cao. Sàn nâng hạ thủy lực là thiết bị giúp đỡ bạn trong việc này.


Sàn nâng hạ thủy lực thiết bị dùng để nối liền sàn kho với sàn của các phương tiện vận chuyển khác, nhằm mục đích giúp xe nâng có thể ra vào container đóng và rút hàng một cách nhanh chóng an toàn, hiệu quả nhất.

Với hệ thống điều khiển bằng bơm thủy lực chỉ bằng một thao tác đơn giản mọi việc diễn ra một cách nhanh chóng hiệu quả. Hệ thống sàn nâng thủy lực là một trong những thành phần quan trọng nhất trong các nhà kho hiện đại. Thông qua sàn nâng thủy lực (hydraulic dock leveler) giúp cân bằng chiều cao giữa nên kho và sàn xe container, và các loại phương tiện vận tải khác.

Cấu tạo của một sàn nâng hạ thủy lực

- Mô tơ điện và bơm thủy lực
- Ben thủy lực chính cho sàn nâng
- Ben thủy lực phụ cho mép sàn
- Cao su giảm chấn
- Thanh chống bảo vệ an toàn khi bảo trì
- Thiết bị bảo vệ chống kẹt ngón chân
- Tất cả các góc cạnh của sàn hay các mối nối hàn đều được bo tròn giúp an toàn khi sử dụng.

Ứng dụng của sàn nâng thủy lực

Thường được sử dụng dùng trong các hoạt động chuyển chở, lưu giữ và cung cấp hàng hóa, bến tàu kho bãi, nhà máy sản xuất. Họ tạo ra các hố để lắp đặt sàn nâng hạ thủy lực tại các hệ thống cửa kho xuất nhập hàng để lưu chuyển hàng hóa từ trong khu vực kho sang xe chở hàng để vận chuyển đến nơi khác.

Hỗ trợ cho xe nâng di chuyển một cách dễ dàng lên xe container, xe tải để rút, xếp hàng hóa. Sử dụng sàn nâng giúp cho việc vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn, rút ngăn thời gian và tiết kiệm được nhân công. Sử dụng chủ yếu trong các nhà máy sản xuất, xuất khẩu thủy hải sản, plastic, logistic, may mặc,..

VIDEO THAM KHẢO:
Nguyên lý của hệ thống sàn nâng hạ thủy lực

Chúc các bạn thành công!
M_tả

No comments: