Hỗ trợ download tài liệu có phí trên các trang 123doc, xemtailieu, chobanpro, doantotnghiepA. THÔNG TIN CHUNG VỀ DỊCH VỤ HỖ TRỢ.

Với các tài liệu "cá nhân", bắt buộc phải mua trên các trang có phí (123doc.org, xemtailieu.com, choban.pro, doantotnghiep.com,... hay các trang nước ngoài) nếu các bạn không tự mua được vì nhiều lý do, các bạn có thể nhờ Admin hỗ trợ mua giúp bằng cách chuyển khoản ngân hàng/ gửi mã thẻ cào để Admin mua giúp tài liệu và gửi qua email/ inbox facebook trực tiếp cho các bạn.

Các bạn cần trợ giúp hãy inbox trực tiếp (Update 10.02.2020).

https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/

https://zalo.me/0919245486

Hoặc Email: nguyenphihung1009@gmail.com & SĐT: 0919.245.486 (Mr Hùng)

Khi sử dụng "Dịch vụ hỗ trợ" của EBOOKBKMT bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và được hỗ trợ rất nhanh 24/7. Admin có thể mua giúp ngay cho các bạn khi đang online điện thoại, khi các bạn gửi thẻ cào hoặc chuyển khoản xong thì khoảng 10 phút sẽ nhận được tài liệu.

Dưới đây là một số hình ảnh ví dụ:
"Click để xem ảnh gốc có chất lượng tốt hơn"


B. HÌNH THỨC THANH TOÁN.

Có hai hình thức thanh toán để các bạn lựa chọn:

1. Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng (Ưu tiên).

- Các bạn chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Admin, thông tin ở mục "C. Thông tin giao dịch tài chính". Trong thông tin ghi rõ nội dung chuyển khoản là Tk Facebook / Email của bạn.
- Mức phí chiết khấu là 20% - Mức phí chiết khấu tính trên giá tài liệu cần mua (Phí chuyển khoản ngân hàng vào Tk mua tài liệu, Phí Admin mua giúp...). Tổng chi phí có thể làm tròn.
- Mức phí ở đây tính cho 01 tài liệu yêu cầu.

Ví dụ: 

Bạn muốn mua tài liệu có giá 30.000 VNĐ thì bạn chuyển khoản cho Admin 40.000 VNĐ.

2. Thanh toán bằng mã thẻ cào điện thoại (không khuyến khích phương án này).

- Các bạn gửi mã thẻ cào (mã PIN và mã SERIAL) qua email / inbox facebook của Admin.

https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/

- Mức phí chiết khấu là 59%  - Mức phí chiết khấu tính trên tổng số tiền bạn phải nạp thẻ cào, bao gồm (Phí nạp thẻ cào qua trang trung gian 39% + Phí rút về ngân hàng tại trang này 10% + Phí chuyển khoản ngân hàng vào Tk mua tài liệu & phí Admin mua giúp 10%).
- Mức phí tính cho 01 tài liệu yêu cầu.

Trang trung gian ở đây Admin sử dụng là:

https://thecaopay.com/
https://napthengay.com/
https://ipay.vn

Ví dụ:

Bạn muốn mua tài liệu có giá 41.000 VNĐ thì bạn phải chuyển thông tin mã thẻ cào và số serial cho Admin mệnh giá thẻ 100.000 VNĐ.

Chẳng hạn bạn gửi cho Admin thẻ 100.000 VNĐ --> Nạp qua trang trung gian nhận được 61.000 VNĐ ở tài khoản trang này --> Chuyển qua Tk ngân hàng phải trả phí trang trung gian, tiền về tài khoản ngân hàng 51.000 VNĐ --> Chuyển vào Tk 123doc tốn phí nạp + Phí Admin mua giúp sẽ còn lại 41.000 VNĐ ở Tk 123doc để mua tài liệu.

Bên dưới là một ví dụ minh họa khi Admin nạp tiền qua trang trung gian. Số tiền chiết khấu cho trang trung gian này sau khi rút về ngân hàng đến 56% (Thực nhận chỉ là 44%), chưa kể phí nạp vào 123doc. Tức là nạp 10.000 VNĐ về Tk ngân hàng còn 4.400 VNĐ.


"Click để xem ảnh gốc có chất lượng tốt hơn"

Lưu ý:

- Hiện tại rất nhiều bạn nhờ mình hỗ trợ mình mua gấp tài liệu bằng thẻ cào 24/7. Admin khuyến khích các bạn dùng thẻ cào Viettel/ Vinaphone. Với Mobiphone Admin chỉ chấp nhận thẻ cào >= 50.000 VNĐ vì các trang trung gian họ hạn chế dùng đổi Card Mobiphone.

- Các bạn mua bằng 01 thẻ cào duy nhất chứ không chia nhỏ. Chẳng hạn 30k, bạn không nên sử dụng chia ra 01 thẻ 20k, 01 thẻ 10k. Vì như thế sẽ rất bất tiện cho Admin, chi phí cao hơn và sẽ tốn thời gian hơn.

3. Đánh giá và lời khuyên.

- Cách thứ hai (02) sẽ tốn chi phí hơn. Lý do là các trang thanh toán hiện nay không cho phép nạp tiền bằng thẻ cào vì một số vấn đề liên quan đến pháp lý, quản lý cá độ, đánh bạc online,... như các bạn đã biết trong thời gian vừa rồi.

Trang trung gian chuyển tiền Admin sử dụng ở đây là (thecaopay, napthengay, ipay...) cũng có rủi ro vì là trang không chính thống, tuy nhiên nếu các bạn đã gửi mã thẻ cào cho Admin thì EBOOKBKMT sẽ đảm bảo mua được tài liệu cho các bạn. Có nghĩa là EBOOKBKMT chấp nhận sự rủi ro đó, đồng thời bảo hiểm cho hình thức thanh toán của bạn.

Ngược lại, cách thứ 02 có ưu điểm là các bạn không cần tài khoản ngân hàng, không cần đăng ký các dịch vụ chuyển khoản trực tuyến vì thẻ cào có thể mua được ở mọi nơi.

- Cách thứ nhất (01) sẽ tiết kiệm chi phí nhất tuy nhiên bạn cần có tài khoản ngân hàng online hoặc phải nhờ người thân chuyển khoản vào Tk Admin qua Bank Plus hoặc trực tiếp tại cột ATM.

Hơn nữa vì Admin chỉ chấp nhận thanh toán qua BIDV nên các bạn có thể tốn thêm chi phí 7.700 VNĐ để chuyển liên ngân hàng. Lí do là dù có đầy đủ các TK Vietcombank, VPbank, Paypal, Perfect Money,... nhưng chỉ với TK BIDV thì Admin mới nạp được tiền vào TK 123doc để mua giúp tài liệu cho các bạn.

>>> Tổng kết lại, Admin vẫn khuyên bạn nên dùng cách số 01. Sẽ thuận lợi cho cả các bạn lẫn Admin :)

Các bạn cần trợ giúp hãy inbox trực tiếp:

https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/

Hoặc Zalo:

https://zalo.me/0919245486

C. THÔNG TIN GIAO DỊCH TÀI CHÍNH.

Các giao dịch với EBOOKBKMT sẽ được chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:

>>> Tài khoản ngân hàng:

NGÂN HÀNG: BIDV

CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYEN PHI HUNG

SỐ TÀI KHOẢN: 53110000130882

CHI NHÁNH: BẤT KỲ Ở HÀ NỘI

D. LIÊN HỆ.

Email: nguyenphihung1009@gmail.com

SĐT: 0919.245.486 – Mr. Hùng

LINK 1 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

Cảm ơn các bạn rất nhiều!
M_tả

No comments: