Hướng dẫn khắc phục tên miền bị Facebook chặn 2020 (Quà tặng hỗ trợ tài liệu miễn phí)


Thú thật, EBOOKBKMT mới gặp một sự cố nghiêm trọng: Tên miền bị Facebook chặn. Tức là nếu bạn copy link và share một bài viết hay từ Ebookbkmt.com lên Facebook, thậm chí gửi Messenger cho ai đó, là đều bị Facebook chặn cửa. Chưa kể, hàng ngàn bức ảnh, bài viết, mọi thứ tôi chia sẻ trong hơn 5 năm qua đều bị xóa sạch trong vài phút!!!

Bạn có thể giúp EBOOKBKMT khắc phục sự cố tên miền bị Facebook chặn và nhận quà tri ân!


Về cơ bản, thì việc tên miền bị Facebook chặn là do các Bot của Facebook tự động chặn theo một cơ số những thuật toán nào đó. Nên nếu bị chặn, thì buộc bạn phải liên hệ với Facebook để mở khóa thủ công.

Nếu liên hệ mãi không thành công do họ quá bận rộn, thì chỉ còn một cách duy nhất để gây chú ý là bạn phải kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng. Do đó, EBOOKBKMT rất cần sự ủng hộ của các bạn.

1 >>> Hãy mở Facebook của bạn bằng Laptop/PC, trên di động thì dùng trình duyệt để truy cập Facebook, chứ dùng App sẽ không làm được bước tiếp theo.


2 >>>  Bạn copy link trang chủ https://www.ebookbkmt.com/ hoặc link một bài viết bất kỳ bạn yêu thích của EBOOKBKMT và đăng lên tường, hoặc nhắn tin cho một ai đó. Khi ấy bạn sẽ bị Facebook chặn lại với thông báo như hình bên dưới.


"Click vào để xem ảnh gốc với chất lượng tốt hơn"

3 >>> Bạn bấm vào Let us Know (Hãy cho chúng tôi biết) để thông báo với Facebook rằng link từ Ebookbkmt.com là rất hữu ích, và bấm Send (gửi). Trước khi gửi bạn hãy chụp ảnh màn hình lại để nhận quà từ EBOOKBKMT nhé.


"Click vào để xem ảnh gốc với chất lượng tốt hơn"

Chú ý: 

Nội dung thông báo có thể là tiếng Việt, hoặc tiếng Anh, tùy ngôn ngữ bạn cài đặt. Khi copy xong, bạn nên chỉnh sửa, thêm chút cảm nhận của bạn về EBOOKBKMT, cho khác với những người khác để tăng sự chú ý của Facebook.

1 – Chào Facebook, Ebookbkmt.com là một website yêu thích của tôi. Các nội dung rất hữu ích và hoàn toàn không có vi phạm chính sách nào của Facebook.

Hello Facebook, Ebookbkmt.com is my favorite website. The content is very useful and there is absolutely no violation of any Facebook policies.

2 – Chào Facebook Team, xin hãy mở khóa cho tên miền Ebookbkmt.com, đây là một Blog chứa rất nhiều bài viết hay, và tôi muốn chia sẻ nó cho bạn bè của mình.

Hi Facebook, please unlock the domain Ebookbkmt.com, this is a Blog containing a lot of good posts, and I want to share it with my friends.

3 – Chào Facebook, sao các bạn lại chặn Ebookbkmt.com? Đó là trang chia sẻ rất nhiều tin tức bổ ích cho tôi trong suốt nhiều năm qua.

Hello Facebook, why are you blocking Ebookbkmt.com? It is a site that has shared a lot of useful information for me over the years.


>>> QUÀ TẶNG VÌ SỰ GIÚP ĐỠ:


Hãy giúp đỡ EBOOKBKMT các bạn sẽ được hỗ trợ tài liệu hoàn toàn miễn phí.

Sau khi thực hiện các bước trên, EBOOKBKMT sẽ đội ơn bạn lắm lắm. Lúc này, bạn hãy chụp ảnh màn hình và gửi qua FanPage >>>

https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/

>>> để được hỗ trợ tài liệu hoàn toàn miễn phí nha.

Sau vài ngày, nếu bạn vẫn thấy Web EBOOKBKMT vẫn bị chặn trên Facebook, hãy giúp EBOOKBKMT một lần nữa nhé. Cứ kiên trì, kiểu gì cũng sẽ thành công ^^!

Một lần nữa cảm ơn bạn đã luôn dõi theo và ủng hộ EBOOKBKMT, và hi vọng sự cố tên miền bị facebook chặn này sẽ sớm được khắc phục, để EBOOKBKMT sớm trở lại trên Facebook và lan tỏa giá trị đến với mọi người.

>>> LƯU Ý:


Các bạn có tên miền bị chặn cũng có thể kết hợp phương thức kêu gọi cộng đồng giúp đỡ, đồng thời có thể chat với bên Facebook team ads theo link https://business.facebook.com/business/help/support nhé.

Các bạn tạo 1 tài khoản quảng cáo Facebook, hoặc nếu có trước thì tốt, tạo 1 quảng cáo có chứa link web của bạn, rồi chat trực tiếp với họ, bảo là bạn muốn chạy quảng cáo nhưng web bị chặn, rồi nhờ họ xét duyệt.

NGUỒN THAM KHẢO: (https://fususu.com/ten-mien-bi-facebook-chan/)


>>> UPDATE 21.04.2020


EBOOKBKMT Chính thức đã được mở khóa tên miền ^^

Đây là thành quả nhờ các bạn hỗ trợ báo cáo, phản hồi tốt về EBOOKBKMT. AD Thật sự cảm ơn các bạn rất nhiều.

Bên cạnh đó Ad đã sử dụng "Dịch Vụ Kháng Domain Spam Facebook – Tên Miền Bị FB Chặn" của Vincent Nguyễn.

Dịch vụ này thực sự đáng tin cậy và chất lượng. Các bạn có thể tham khảo chi tiết.

https://tienchiase.com/khang-domain-spam-facebook.html

Nếu cần hướng dẫn - Các bạn Inbox.

https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/

THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC FACEBOOK

Chúc các bạn thành công!
M_tả

Không có nhận xét nào: