TÀI LIỆU - Giáo trình thiết kế cơ khí Solidworks 2017 (Nguyễn Phước Hải Bd)


Ứng dụng máy tính ngày càng được coi trọng trong thế kỷ này, và việc sử dụng các phần mềm phù hợp cho công việc là điều không tránh khỏi. Hiện nay có khá nhiều phần mềm thiết kế cơ khí, không chỉ vậy nó còn tích hợp thêm các công cụ về gia công, khuôn, phân tích mô phỏng, thậm chí là thiết kế nhà máy, con người liên quan và cả những modul riêng cho nhiều ngành kỹ thuật cơ khí khác.
Để nắm hết các ứng dụng liên quan thì cần khá nhiều thời gian, do đó bước đầu tiên bạn cần hiểu về cách sử dụng phần mềm cơ bản, quan trọng nhất là thiết kế 2D, 3D , phần lắp ráp và lên bản vẽ. Chỉ cần nắm tốt những phần này là đã có thể đi làm các công ty kỹ thuật.

Phần mềm Solidworks là phần mềm được nhiều công ty thiết kế cơ khí sử dụng, đây là phần mềm phổ biến, ra đời sớm, dễ sử dụng, cộng đồng đông đảo, các công cụ thiết kế trực quan, và có nhiều mô đun hỗ trợ như mô phỏng khuôn, phân tích lực, mô phỏng chuyển động,..
Nhằm giúp nhiều người có thể tự học nhanh Solidworks 2017, ungdungmaytinh.com kết hợp với trung tâm Advance CAD cho ra đời tài liệu tự học Solidworks 2017, đây là tài liệu được viết lại tài liệu chính hãng nước ngoài để đảm bảo khả năng truyền đạt, nhất là hướng dẫn đầy đủ các tùy chọn có trên phần mềm, để người học không bỏ sót những ứng dụng của lệnh, hiểu một cách cặn kẽ và tự học mà không gặp nhiều khó khăn. Tài liệu được thương mại trên cachdung.com và các trang web ủy quyền bởi trung tâm Advance CAD.M_tả

Không có nhận xét nào: