SÁCH - Đất Nền, Nước Ngầm Và Địa Kỹ Thuật Công Trình Lãnh Thổ Việt Nam (Nguyễn Văn Túc & Trần Văn Việt & Nguyễn Gia Chính)Các tác giả Nguyễn Văn Túc, Trần Văn Việt và Nguyễn Gia Chính là những nhà khoa học và chuyên gia kỹ thuật từng công tác ở Viện Khảo sát Đo đạc thuộc Bộ Kiến trúc trước đây sau này Liên hiệp các Xí nghiệp khảo sát Xây dựng – Bộ Xây dựng và đã có trên 40-50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Địa chất xây dựng – Đất nền và nước ngầm phục vụ quy hoạch, thiết kế và xây dựng ở các thành phố, thị xã, khu công nghiệp, khu kinh tế ... trên khắp mọi miền đất nước.


Bằng kiến thức cùng khối lượng lớn dữ liệu đã được tích lũy trong suốt quá trình làm việc, các tác giả đã tổng hợp và biên soạn lên công trình “Đất nền, nước ngầm và Địa kỹ thuật công trình lãnh thổ Việt Nam”. Cuốn sách gồm 17 chương trong đó 13 chương đầu (từ 1 đến 13) đề cập đến các đặc điểm về đất nền, nước ngầm và đặc trưng xây dựng của chúng, nhằm cung cấp các dữ liệu cần thiết phục vụ công tác thiết kế - thi công nền móng các công trình xây dựng và khả năng cấp nước cho công nghiệp và dân dụng các vùng miền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chương 14 và 15 đề cập đến một số sự cố công trình xây dựng điển hình mà các tác giả đã trực tiếp tham gia đánh giá và đề xuất phương án xử lý trên quan điểm Địa kỹ thuật công trình, qua đó có thể rút ra kinh nghiệm cơ bản và hữu ích để phòng tránh. Riêng chương 16 và 17 đề cập đến Thắng địa Thăng Long và địa linh Đất Việt cũng chính là đề cập đến 2 yếu tố là “Đất” và “Nước”, còn có ý nghĩa là “Tổ quốc”, nơi sản sinh ra dân tộc Việt và nền văn hóa Việt trên dải đất hình chữ “S”.


Cẩm nang là một công trình có ý nghĩa khoa học cao và giá trị thực tiễn lớn, không chỉ phục vụ cho các chuyên gia, các tổ chức khảo sát – thiết kế xây dựng mà còn là tài liệu tham khảo hữu ích cho các giảng viên cũng như sinh viên chuyên ngành địa chất và xây dựng.


LINK 1 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)


LINK DOWNLOAD (UPDATING...)


M_tả

Không có nhận xét nào: