Giới thiệuXin chào các bạn !

Mình là Nguyễn Phi Hùng, cựu sinh viên K08 - Khoa Nhiệt Lạnh (Trường ĐHBK Đà Nẵng) và từng là học sinh lớp 12 CT - Khối chuyên toán K11 (Trường ĐHKH Huế). Đam mê của mình là "Toán học" và "Chuyên ngành Nhiệt Lạnh" mà mình đã theo học. Nếu các bạn từng tham gia các diễn đàn học tập thì có thể biết đến mình với các nickname "nguyenphihung", "gnuh109", "toanthp",  "nguyenphihungctdhkhhue0508".

Mình từng là SMOD của một số website như math.vn, diendantoanhoc.net,... và hiện tại mình đang quản lý website nhietlanhbkdn.com và ebookbkmt.com.
Mình đã ấp ủ dự định từ rất lâu về việc thành lập một website lưu trữ, chia sẻ tài liệu và kiến thức kỹ thuật từ thời còn là sinh viên. Và đó là lý do mà EBOOKBKMT - Website Cộng đồng Kỹ thuật cơ điện Việt Nam (Vietnam M&E Technology Community) ra đời.Nếu bạn cần tìm tài liệu kỹ thuật phục vụ cho công việc cũng như học tập, làm luận văn, đồ án, nghiên cứu khoa học thì EBOOKBKMT là giải pháp rất hữu hiệu. Như các bạn cũng biết, hiện nay có rất nhiều trang web khi tải tài liệu đều phải mất phí nhưng khi đến với EBOOKBKMT thì hoàn toàn không... và bạn còn được hỗ trợ miễn phí. Mình chia sẻ tài liệu từ khá nhiều lĩnh vực kể cả kinh tế, xã hội nhưng tập trung chủ yếu vẫn là tài liệu kỹ thuật của các chuyên ngành Nhiệt Lạnh, Xây dựng, Điện tự động hóa, cơ khí, hóa silicat... và tất cả là free cho các bạn.

Hơn nữa EBOOKBKMT còn là nơi các bạn có thể tìm hiểu, thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ thuật thiết kế, lắp đặt, vận hành và bảo trì bảo dưỡng các hệ thống Cơ nhiệt điện lạnh, Cấp nước & Xử lý nước, Chữa cháy, Thủy lực khí nén, Điện tự động hóa, Cơ khí ô tô, Công nghiệp sản xuất xi măng và vật liệu xây dựng,... Các bài viết được trình bày ở chuyên mục "Góc kỹ thuật". Rất mong các bạn trong Cộng đồng kỹ thuật cơ điện Việt Nam cùng tham gia thảo luận, góp ý.


- Bài viết chuyên ngành Nhiệt Lạnh
- Bài viết chuyên ngành Thủy lực - Khí nén
- Bài viết chuyên ngành Điện tự động hóa
- Bài viết chuyên ngành Cơ khí ô tô
- Bài viết về Công nghệ xi măng

Mình rất hoan nghênh các bạn có bài viết kỹ thuật hay chia sẻ cho cộng đồng và trở thành CTV của EBOOKBKMT, các bài viết của các bạn được đăng trên website đến với bạn đọc đều sẽ ghi rõ tên tác giả và nguồn tài liệu tham khảo :)


HÃY CHUNG TAY ĐÓNG GÓP VÌ CỘNG ĐỒNG - CHIA SẺ ĐỂ LAN TỎA

Mình thành lập website vì mục tiêu chia sẻ đến các bạn học sinh, sinh viên, kỹ sư, kỹ thuật viên các tài liệu tham khảo có ích cho việc công việc cũng như học tập và nghiên cứu. Có thể có nhiều bạn có điều kiện mua sách, tài liệu nhưng các bạn khác thì không, hơn nữa tài liệu mềm giúp bạn lưu trữ, tra cứu dễ dàng khi cần thiết dùng đến.

Với nguồn tài liệu sẵn có và sưu tầm từ nhiều nguồn hiện nay mình đã xây dựng thư viện với hơn 15.000 tài liệu các loại với mô tả bằng hình ảnh và nội dung đính kèm để các bạn dễ tìm kiếm.

Tuy nhiên đến nay nguồn tài liệu nào rồi cũng có hạn, các tài liệu hay và hiếm thì thường có phí. Những tài liệu các bạn yêu cầu nhiều có phí đôi lúc mình cũng phải tự bỏ tiền ra để mua, không thì mình chỉ có thể mua giúp.

Vì vậy, mình kêu gọi các bạn đã, đang và sẽ tìm kiếm tài liệu trên EBOOKBKMT hãy chung tay đóng góp tài liệu vì cộng đồng, có thể tài liệu các bạn chia sẻ sẽ rất có ích với nhiều người. Bạn giúp đỡ mọi người và rồi có một ngày mọi người sẽ lại giúp đỡ bạn, có cho đi mới mong nhận lại phải không nào :)

https://www.ebookbkmt.com/2017/08/hay-chung-tay-ong-gop-tai-lieu-cho-thu.html


LIÊN HỆ ĐÓNG GÓP & ỦNG HỘ:

>>> Mọi đóng góp tài liệu cho EBOOKBKMT các bạn gửi về địa chỉ:

Email: nguyenphihung1009@gmail.com

SĐT: 0919.245.486 – Mr. Hùng

Lưu ý:  Tài liệu các bạn đăng lên thư viện sẽ đính kèm thông tin người đóng góp (Lưu trữ vĩnh viễn).

>>> Mọi đóng góp ủng hộ về tài chính giúp EBOOKBKMT có chi phí hoạt động các bạn gửi về địa chỉ:

NGÂN HÀNG: BIDV

CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYEN PHI HUNG

SỐ TÀI KHOẢN: 53110000130882

Hoặc các bạn nhấn vào nút "Donate" trong website để đóng góp qua Tài khoản Paypal.

Đóng góp của các bạn sẽ giúp EBOOKBKMT có đủ kinh phí để duy trì và phát triển Website.

Ghi chú:  Thông tin các thành viên đóng góp cho EBOOKBKMT sẽ được lưu trữ trên website (Lưu trữ vĩnh viễn). EBOOKBKMT sẽ không đính kèm thông tin cá nhân nếu các bạn ủng hộ nhưng không muốn công khai danh tính.

Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Chúc các bạn vui vẻ khi đến với EBOOKBKMT và quan trọng là tìm kiếm được tài liệu, kiến thức có ích cho học tập cũng như công việc của bản thân nhé :)

Mọi liên hệ xin gửi email tới địa chỉ:


nguyenphihung1009@gmail.com

Thân !

Nguyễn Phi Hùng - ADMIN EBOOKBKMT

M_tả

Chuyên mục:

1 comment:

  1. Nếu các bạn muốn hợp tác và đăng bài trên "Thư viện EBOOKBKMT" hãy liên hệ qua Email với mình nhé.
    Mail của mình: nguyenphihung1009@gmail.com
    Nếu nội dung bài post phù hợp mình sẽ set quyền quản trị viết bài.
    Thân!

    ReplyDelete