CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Nov 21, 2016

Thiết kế chế tạo mạch điều khiển thiết bị điện trong nhà thông minh


Trong những năm gần đây, nền kinh tế của nước ta phát triển rất  mạnh mẽ và nhanh chóng, để đạt được kết quả này thì có sự đóng góp rất lớn của ngành kĩ thuật điện tử, kĩ thuật vi xử lý.
Với sự phát triển như vũ bão như hiện nay thì kỹ thuật điện tử, kĩ thuật vi xử lý đang xâm nhập vào tất cả các ngành khoa học – kỹ thuật khác và đã đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân. Sự ra đời của các vi mạch điều khiển với giá thành giảm nhanh, khả năng lập trình ngày càng cao đã mang lại những thay đổi sâu sắc trong ngành kỹ thuật điện tử.
Và việc ứng dụng các kỹ thuật này vào thực tế sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người. Để góp một phần nhỏ vào việc này chúng em đã thực hiện đề tài  “ Thiết kế, chế tạo mạch điều khiển thiết bị điện trong nhà thông minh” ,thông qua đề tài này chúng em sễ có những điều kiện tốt nhất để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm quý báu, bổ xung thêm vào hành trang của mình trên con đường đã chọn.

Trong thời gian nghiên cứu và làm đồ án dựa vào kiến thức đã được học ở trường, qua một số sách, tài liệu có liên quan  cùng vớii sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của thầy Giang Hồng Bắc, môn học của chúng em đã hoàn thành. Mặc dù đã cố gắng nghiên cứu và trình bày nhưng không thể tránh khỏi những sai sót và nhầm lẫn, vì vậy chúng em rất mong các thầy, cô giáo cùng các bạn đóng góp những ý kiến quý báu để đồ án môn học
này hoàn thiện hơn.

LỜI NÓI ĐẦU
Chương I: TỔNG QUAN VỀ CÁC LINH KIỆN                  
  1.1 Vi điều khiển AT89C51
  1.2 ADC0804
  1.3 Cảm biến nhiệt độ LM35
  1.4 LED 7 thanh
Chương II: TÍNH TOÁN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG MẠCH
  2.1 Sơ đồ khối
  2.2 Nguyên lí hoạt động
  2.3 Tính toán thiết kế mạch
  2.4 Sơ đồ mạch
  2.5 Chương trình cho vi điều khiển

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018