CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Jan 23, 2017

GIÁO TRÌNH - Máy điện và truyền động điện (Trường TC Nghề Cơ điện & Kỹ thật Nông lâm Đông bắc)


Đất nước ta đang trong quá trình công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước. Cùng với xu thế phát triển chung của thế giới, nước ta đã đạt được những thành tựu nhất định trong kinh tế, kỹ thuật, năng suất lao động được nâng cao, đời sống nhân dân ngày càng được ổn định. Trong đó phải kể đến lỗ lực đưa điện lưới quốc gia về tất cả các vùng miền trên cả nước. Đi kèm với quá trình đó, các máy điện đã được sử dụng rộng rãi không chỉ trong các ngành công nghiệp, giao thông vận tải, nông lâm nghiệp . v.v.. mà còn được sử dụng cả trong dân dụng.
Để bắt kịp với sự phát triển chung của xã hội, nhà trường đã không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy với mục đích phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong nhiệm vụ giáo dục, đào tạo.
Giáo trình Máy điện – Truyền động điện là một giáo trình tổng hợp của hai môn học riêng biệt: Máy điện và Truyền động điện. Căn cứ vào nhiệm vụ và mục tiêu đào tạo, giáo trình Máy điện – Truyền động điện được biên soạn với mục đích cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về một số loại máy điện thông dụng, cách sử dụng và khai thác các loại máy điện. Trên cơ sở kiến thức được trang bị, học sinh có thể vận dụng để giải quyết các vấn đề có trong thực tế đời sống, trong quá trình sản xuất.


Lời nói đầu.
Chương I: Một số vấn đề chung về máy điện.
Chương II: Máy biến áp
Chương III: Máy điện một chiều
Chương IV: Máy điện không đồng bộ
Chương V: Máy điện đồng bộ
Chương VI: Dây quấn máy điện quay
Chương VII: Phụ tải và phần cơ khí của truyền động điện
Chương VIII: Các đặc tính và các trạng thái làm việc của một số động cơ điện
Chương IX: Điều khiển tốc độ truyền động điện.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018