CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Mar 4, 2017

EBOOK - Lớp lót vật liệu chịu lửa - Cement Lining (GHI)


ĐỀ XUẤT LỚP LÓT VẬT LIỆU CHỊU LỬA CHO KILN HOOD VÀ GHI LÀM LẠNH.

Ngày nay, hệ thống làm lạnh hiệu suất cao đòi hỏi vật liệu chịu lửa cao cấp. Sự kết hợp giữa hình học phức tạp và các điều kiện nguy hiểm như độ ăn mòn cao, khí nóng và những tấn công hóa học yêu cầu các giải pháp chuyên biệt từ công nghiệp sản xuất vật liệu chịu lửa. RHI cung cấp toàn bộ các sản phẩm cao nhôm - từ các sản phẩm gạch cao nhôm như RESISTAL, MAXIAL và LEGRAL cho tới các sản phẩm bê tông cao nhôm cao cấp như COMPRIT, DIDURIT và LEGRIT để đáp ứng được các thách thức đó và đã được cung cấp cho hàng loạt các nhà máy sản xuất xi măng trên toàn cầu.
Bên cạnh các chủng loại bê tông chịu lửa nổi tiếng này, RHI cũng cung cấp các sản phẩm bê tông chịu lửa ứng dụng công nghệ súng phun. Hỗn hợp bê tông súng phun là sẵn có từ bê tông súng phun thông thường (tên sản phẩm đuôi G).

Bê tông súng phun COMPAC SHOT được đặc trưng bởi những đặc tính vật lý tuyệt vời, có thể so sánh được với bê tông đổ đúc, cho phép quá trình thi công nhanh với tổn thất vật liệu thấp.Với “Công nghệ bê tông súng phun tỷ trọng cao” cũng có thể ứng dụng được với bê tông chịu lửa ít xi măng (tên sản phẩm đuôi DG) bằng thiết bị súng phun thông thường nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư cho thiết bị súng phun và đảm bảo các đặc tính vốn có của bê tông chịu lửa ít xi măng. Bê tông chịu lửa tự chảy (DIDOFLO) là cũng sẵn có cho các vị trí ứng dụng đặc biệt.
Ngoài ra, RHI cũng sản xuất và cung cấp các vật tư phụ khác như neo thép, hệ thống neo gốm và các sản phẩm như tấm Canxi-Silicate, bông gốm theo yêu cầu.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018