CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Apr 26, 2017

Chiến lược kinh doanh của tập đoàn Mai Linh


Tập đoàn Mai Linh luôn duy trì sự ổn định của các nguồn cung cấp bằng việc ký kết các hợp đồng có thời hạn và tái ký khi hợp đồng hết hạn. Điển hình như:
Cùng Tổng Công ty Petrolimex Việt Nam và Ngân hàng Dầu khí toàn cầu ký kết hợp đồng hợp tác 3 bên nhằm đảm bảo nguồn cung cấp nguyên nhiên liệu ổn định trong thời điểm giá xăng dầu biến động hiện nay.
Hợp tác với Ngân hàng Quân Đội(MB) hai bên sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ sẵn có của nhau: MB ưu tiên sử dụng các dịch vụ vận tải, thương mại, du lịch, an ninh bảo vệ, vận chuyển tiền, xây dựng, truyền thông,…do Mai Linh cung cấp với mức giá hỗ trợ, ưu tiên về chất lượng, giá cả dịch vụ, độ an toàn, thời gian thiết lập, khôi phục và hỗ trợ kỹ thuật. MB ưu tiên cung cấp sản phẩm các tín dụng căn cứ trên năng lực hoạt động, nhu cầu vốn đầu tư của Mai Linh và chính sách tín dụng của MB theo từng thời kỳ với các điều kiện cạnh tranh, cấp hạn mức tín dụng cho Mai Linh MLG theo định kỳ 12 tháng. Bên cạnh đó, Mai Linh ưu tiên sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng do MB cung cấp, các dịch vụ khác do MB đang và sẽ cung cấp đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018