CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Apr 26, 2017

ĐỒ ÁN - Tối ưu số cell trong tính toán mạng di động CDMA (Thuyết minh + Bản vẽ + Chương trình)


Cùng với sự phát triển của các ngành công nghệnhư điện tử, tin học, công nghệ thông tin di động trong những năm qua đã phát triển rất mạnh mẽ cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Kể từ khi ra đời vào cuối năm 1940 cho đến nay thông tin di động đã phát triển qua nhiều thế hệ và đã tiến một bước dài trên con đường công nghệ.
Trao đổi thông tin là nhu cầu thiết yếu trong xã hội hiện tại. Các hệ thống thông tin di động ra đời tạo cho con người khả năng thông tin mọi lúc, mọi nơi. Phát triển từ hệ thống thông tin di động tương tự, các hệ thống thông tin di động số thế hệ 2 (2G) ra đời với mục tiêu chủ yếu là hổ trợ dịch vụ thoại và truyền số liệu tốc độ thấp.

Hệ thống thông tin di động động 2G đánh dấu sự thành công của công nghệ GSM với hơn 70% thị phần thông ti di động trên toàn cầu hiện nay. Trong tương lai, nhu cầu các dịch vụ số liệu sẻ ngày càng tăng và có khảnăng vượt quá nhu cầu thông tin thoại. Hệ thống thông tin di động thế hệ 3 (3G) ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu các dịch vụ số liệu tốc độ cao như: điện thoại thấy hình, video streamming, hội nghị truyền hình, nhắn tin đa phương tiện (MMS)…

Lời mở đầu
Chương 1. Tổng quan về mạng di động CDMA
Chương 2. Kỹ thuật trải phổ
Chương 3. Chuyển giao và điều khiển công suất
Chương 4. Quy hoạch mạng CDMA
Chương 5. Tính toán tối ưu số cell trong mạng di động CDMA
Chương 6. Chương trình tính toán và kết quả mô phỏng

Tài liệu tham khảo

Phụ lục.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018