CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

May 13, 2017

Khảo sát và ứng dụng vi điều khiển để thiết kế & thi công mạch khống chế nhiệt độ phòng


Trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp hiện nay, nhất là ngành công nghiệp luyện kim, chề biến thực phẫm… vấn đề đo và khống chế nhiệt độ đặc biệt được chú trọng đến vì nó là một yếu tố quyết định chất lượng sản phẫm. Nắm được tầm quan trọng của vấn đề trên nhóm thực hiện tiến hành nghiên cứu và thiết kế một hệ thống đo và khống chế nhiệt độ  tự động, với mong muốn là giải quyết
những yêu cầu trên, và lấy đó làm đề tài tốt nghiệp cho mình.

Những kiến thức năng lực đạt được trong quá trình học tập ở trường sẽ được đánh giá qua đợt bảo vệ luận văn cuối khóa. Vì vậy chúng em cố gắng tận dụng tất cả những kiến thức đã học ở trường cùng với sự tìm tồi nghiên cứu, để có thể hoàn thành tốt luận văn này. Những sản  phẫm những kết quả đạt được ngày hôm nay tuy không có vì lớn lao. Nhưng đó là những thành quả của năm học tập. Là thành công đầu tiên của  chúng em trước khi ra trường .


Mặt dù chúng em rất cố gắng để hoàn thành tập luận văn này đúng thời hạn, nên không tránh khỏi những thiếu sót mong quí thầy cô thông cảm. Chúng em mong được đón nhận những ý kiến đóng góp. Cuối cùng xin chân thành cảm ơn quí thầy cô và các bạn sinh viên.

Phần giới thiệu

B. Phần nội dung
Chương 1: Dẫn nhập
Chương 2: Giới thiệu chung về vi điều khiển
Chương 3: Khảo sát IC giao tiếp ngoại vi 8255A
Chương 4: Khảo sát bộ nhớ bán dẫn
Chương 5: Đo nhiệt đo
Chương 6: Chuyển đổi tương tự sang số
Chương 7: Thiết kế và thi công
Chương kết luận

C. Phụ lục – Tài liệu tham khảo.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018