CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

May 26, 2017

SÁCH SCAN - Phương pháp thiết kế xưởng mạ điện (PGS. Trần Minh Hoàng)


Cuốn Phương Pháp Thiết Kế Xưởng Mạ Điện được biên soạn nhằm mục đích cung cấp cho bạn đọc những nội dung cần thiết được đề cập trong một bản thiết kế xưởng mạ điện, Cách chọn các phương án công nghệ và các giải pháp kỹ thuật hợp lý để có được một xưởng mạ điện đúng yêu cầu, Các phương pháp tính toán và cách kiểm tra lại các kết quả thu được...
Trong lần xuất bản này, sách đã cải tiến cách tính toán về thiết bị, về gia nhiệt, về tiêu hao nguyên vật liệu, về thông gió... vừa ngắn gọn, vừa hợp lý hơn.

Cuốn Phương Pháp Thiết Kế Xưởng Mạ Điện rất cần thiết cho sinh viên các chuyên ngành công nghệ điện hóa và bảo vệ kim loại, cũng như sinh viên các trường đại học công nghiệp, cao đẳng kỹ thuật có liên quan đến lĩnh vực gia công, xử lý và bảo vệ bề mặt kim loại, nhất là khi làm đồ án môn học và thiết kế tốt nghiệp. Ngoài ra, sách còn là một tài liệu tham khảo tốt cho các cơ quan thiết kế công nghiệp, các kỹ sư điện hóa và bảo vệ kim loại, các cán bộ kỹ thuật và công nhân bậc cao về mạ điện và xử lý bề mặt kim loại.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018