CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

May 29, 2017

SÁCH SCAN - Thực hành Nghề Điện sửa chữa mô tơ điện (Đặng Văn Tỏ & Các TG)


Ngày nay, môtơ điện được sử dụng rất rộng rãi, đặc biệt là trong môi trường công nghiệp. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật hiện nay, môtơ điện cũng đã được cải tiến nhiều và đa dạng về chủng loại. Nhằm giúp bạn đọc trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng cần thiết về môtơ điện để ứng dụng một cách hiệu quả và an toàn, cuốn sách "Sửa chữa Môtơ Điện" gồm 11 chương, trình bày các chi tiết về mô tơ điện, các thiết bị có liên quan trong các ứng dụng công nghiệp thông thường.

Sách trình bày các nguyên lý hoạt động cơ bản của môtơ, thông tin về các loại môtơ, cách lựa chọn môtơ, bảo vệ môtơ, sự hư hỏng môtơ... Mỗi chương kết thúc bằng các ứng dụng, các hoạt động thực hành và các bài trắc nghiệm nhằm giúp bạn đọc củng cố các kiến thức về cách sửa chữa môtơ.


Bên cạnh đó, sách còn trình bày các kỹ thuật về cách sửa chữa và an toàn điện. Cuối sách là phần phụ lục trình bày các bảng biểu, biểu đồ và các công thức hữu dụng. Phần chú giải liệt kê hơn 100 thuật ngữ kỹ thuật có liên quan đến lý thuyết điện, các môtơ và các thiết bị điều khiển môtơ.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018