CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Jul 11, 2017

Xây dựng hệ thống giám sát môi trường trong ô tô


Hiện nay giao thông ở nước ta giữ một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế và đời sống xã hội, mà ô tô là một phương tiện phổ biến nhất.
Trong những năm gần đây, ngành vận tải ô tô phát triển với tốc độ cao, nhiều kiểu dáng mẫu mã hợp thị hiếu khách hàng. Ở Việt Nam, xe hơi đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên nhu cầu đi lại của con người vẫn chưa được thỏa mãn.  Do  vậy  các hãng sản xuất xe không ngừng cải tiến, ứng dụng đưa những thành tựu khoa học kỹ thuật, ngành thiết kế và chế tạo ô tô nhằm làm tăng công suất, tốc độ và giảm tiêu hao nhiên liệu, giảm độ độc hại của khí thải... Những cải tiến trên là nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người và những quy định khắt khe về ô nhiễm môi trường.

Với tốc độ phát triển giao thông như hiện nay thì việc hệ thống tự động kiểm soát và điều chỉnh tình trạng làm việc của động cơ đã được thêm vào để giúp cho xe có thể hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường tốt hơn. Để củng cố và mở rộng thêm kiến thức chuyên môn, em đã quyết định chọn nghiên cứu đề tài : “Xây dựng hệ thống giám sát môi trường trong ô tô”.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018