CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Nov 28, 2017

BÁO CÁO THỰC TẬP - Xí nghiệp chế biến lương thực thực phẩm mì ăn liền Colusa - miliket


Ngày nay, mì ăn liền nói riêng và các sản phẩm ăn liền khác nói chung đóng vai trò khá quan trọng giúp đa dạng hóa bữa ăn cho người Việt Nam. Với việc áp dụng kỹ thuật hiện đại của Nhật bản, hiện nay công ty mì COLUSA - MILIKET đã đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng trong nước và phục vụ cho xuất khẩu. Nhìn chung công ty rất đa dạng về sản phẩm, chất lượng ổn định và đặc trưng, đã được xuất sang rất nhiều nước.
Trong suốt quá trình thực tập, được học hỏi những kiến thức về công nghệ cũng như kinh nghiệm sản xuất thực tế, chúng em xin đưa ra một số nhận xét về những thuận lợi, khó khăn của Xí nghiệp, đồng thời có một số ý kiến đóng góp nhỏ như sau.

1. Thuận lợi:
- Xí nghiệp mì Colusa – Miliket nằm ở địa điểm khá thuận lợi, có thể đáp ưng được những nguyên tắc cơ bản cho một địa điểm xây dựng nhà máy về giao thôn, điện nước, ngưồn nhân lực...
- Đầu tư máy móc hiện đại với dây chuyền sản xuất mì hiện đại, công suất cao do Nhật Bản chế tạo.
- Lực lượng cán bộ và công nhân có nhiều kinh nghiệm.
- Xí nghiệp đã chú ý đến công tác kiểm tra nguồn nguyên liệu và sản phẩm khá tốt nên đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
- Ban lãnh đạo thường xuyên quan tâm về đời sống của cán bộ công nhân viên và giải quyết đầy đủ các chính sách của Nhà nước đối với người lao động.

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018