CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Nov 24, 2017

Sơ đồ kết hợp bình nóng lạnh và máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình


Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay, nhất là ở các tỉnh ở phía nam. Việc trái đất ngày càng nóng lên, thời tiết oi ả nắng gắt thì việc sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ mang lại hiệu quả vô cùng to lớn và giúp bạn tiết kiệm tối đa điện so với việc bật bình nóng lạnh. Tuy nhiên Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng không thể thay thế hoàn toàn được bình nóng lạnh, đó là một thực tế tất yếu bởi với những ngày mưa liên tục khi mà lượng nước nóng trong bình trữ nhiệt dùng hết, không có ánh nắng thì máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng không thể phát huy được hiệu quả. Vậy nên việc sử dụng bình nóng lạnh là bắt buộc và cần thiết với mỗi gia đình.
Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp lắp bình nóng lạnh với máy nước nóng năng lượng mặt trời, kể cả với các tỉnh ở phía Bắc. Phương pháp này thực sự hiệu quả, ngoài ra với các bạn chuẩn bị xây nhà cũng nên lên phương án đi sẵn đường ống để sau này có thể lắp thêm máy nước nóng NLMT khi có nhu cầu.

Việc lắp đặt Máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp với bình nóng lạnh là rất cần thiết và mang tính tiết kiệm rất cao. Như các bạn biết thì Máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ khó lòng đáp ứng được nước nóng với những ngày không có nắng liên tục. Vậy Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn toàn mất tác dụng trong những ngày này ? Điều đó là sai lầm bởi vì trong những ngày như vậy thì nước trong Máy nước nóng năng lượng mặt trời luôn có nhiệt độ cao hơn môi trường tối thiểu từ 5 - 10 độ C. Vậy nên nếu lắp kết hợp với bình nóng lạnh sẽ giúp giảm thiểu thời gian cấp nhiệt đun sôi nước của bình nóng lạnh. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được một lượng điện rất lớn.

Dưới đây là sơ đồ mà EBOOKBKMT giới thiệu và khuyên các bạn nên sử dụng:Các bạn có thể download bản vẽ theo link bên dưới:

LINK DOWNLOAD

Chúc các bạn thành công!

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018