CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Jan 8, 2018

GIÁO TRÌNH - Tiếng anh chuyên ngành điện & điện tử (Trường ĐHSPKT Hưng Yên)


Ngày nay, tiếng Anh là công cụ không thể thiếu được đối với học sinh, sinh viên, các nhà nghiên cứu, người đi làm, người quản lý….trong việc tích lũy, học hỏi, tìm kiếm cơ hội công việc tốt hơn. Có thể nói thành thạo ngôn ngữ này sẽ là lợi thế cạnh tranh rất lớn trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là các ngành khoa học kỹ thuật.

Tiếng anh chuyên ngành điện – điện tử là một trong những hành trang giúp các bạn sinh viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm. Cũng như những ai đang làm biệc trng lĩnh vực này, trang bị tiếng anh chuyên ngành khả năng cao sẽ được vào làm các công ty nỗi tiếng như Samsum, Intel,…


Nhưng trên thưc tế không phải ai cũng có kiên nhẫn học tiếng anh chuyên ngành. đơn giản vì nó sẽ khó hơn tiếng anh thông thường và việc trang nghĩa của các vừng vựng trong tiếng anh chuyên ngành điện sẽ gây khó khăn cho bạn rất nhiều. Đề có thể học tốt được món này cần phải kiên trì, không nhất thiết phải học nhiều nhưng mà phải học liên tục, mỗi ngày bạn dành tầm 30 phút đề học tiếng anh chuyền ngành này sau một thời gian bạn sẽ thấy khác hẳn và có thể đọc dần được các tài liệu ngành điện bằng tiếng anh.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018