CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Feb 14, 2018

SÁCH SCAN - Địa chất thủy văn ứng dụng Tập 1 (C. W. Fetter)


Địa chất thủy văn là khoa học nghiên cứu nguồn gốc, sự vận động, phát triển và phân bố của nước dưới đất trong vỏ quả đất. Những đòi hỏi về nước của nền kinh tế quốc dân vô cùng to lớn. Để sử dụng hợp lý và bền vững cũng như bảo vệ nước dưới đất cần phải có những cán bộ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực địa chất thủy văn. Cuốn sách này sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu tham khảo và học tập của sinh viên ngành Địa chất thủy văn cũng như bạn đọc muốn quan tâm tìm hiểu về vấn đề này.

Xét về mặt sư phạm, quyển sách này có các ưu điểm như có nhiều ví dụ tính toán, có phần bài tập cuối chương, các biểu bảng tra cứu thuận lợi và đặc biệt là có một số phần mềm máy vi tính giúp cho sinh viên thực hành trong quá trình học tập.
Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích cho mọi đối tượng, từ sinh viên ngành địa chất và môi trường ở các trường đại học, cho tới các nhà địa chất thủy văn chuyên nghiệp cũng như cho sinh viên chuyên ngành Địa chất thủy văn - Địa chất công trình thuộc Trường Đại Học Mỏ - Địa Chất.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018