TÀI LIỆU ĐÀO TẠO - Hướng dẫn sửa chữa xe Yamaha Cuxi


Trong môi trường kinh doanh ngày nay, khi mà lợi ích chỉ do chính sản phẩm của các nhà sản xuất đem lại cho khách hàng ngày càng tiếp cận gần như nhau, thì không có gì phải bàn cãi khi chúng ta nói rằng điều quan trọng nhất góp phần phát triển thị phần đó chính là mang lại sự thoả mãn cho khách hàng. Điều này đã được làm sáng tỏ bởi những nghiên cứu được thực hiện gần đây bởi các tập đoàn sản xuất ôtô xe máy nổi tiếng trên thế giới cũng như nghiên cứu riêng của Yamaha. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng dịch vụ sau bán hàng là một tác động đặc biệt quan trọng đem lại sự thoả mãn cho khách hàng cũng như những dịch vụ cung cấp cho họ tại thời điểm bán hàng. Yamaha rất mong muốn và đề nghị các đại lý lưu tâm trong việc thực hiện thật tốt một số hướng dẫn nhỏ sau trong việc giao xe tới khách hàng:


Chuẩn bị:
sổ bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng, đăng ký vào sổ bảo hành và cung cấp đầy đủ tới tay khách hàng, đồng thời không quên giải thích cặn kẽ cho khách hàng rõ những thông tin quan trọng sau:
Thời hạn bảo hành
Các trường hợp được bảo hành
Các trường hợp không thuộc phạm vi bảo hành
Dịch vụ bảo trì xe định kỳ miễn phí
KIểm tra trước khi giao xe và hướng dẫn sử dụng xe:
Biên bản kiểm tra trước khi giao xe nhằm đảm bảo giao tới tay khách hàng một sản phẩm tốt, hoàn hảo. Đại lý nên thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các hạng mục như trong mẫu phiếu kiểm tra trước khi giao xe. Phiếu này được lập thành 2 bản có xác nhận của khách hàng, đại lý lưu 1 bản, khách hàng giữ 1 bản.
Hướng dẫn cách sử dụng xe cho khách hàng, cách kiểm tra xe đơn giản.
Chính sách bảo hành:
Tất cả các loại xe gắn máy Yamaha mới được mua từ các Đại lý do YAMAHA uỷ nhiệm đều được hưởng dịch vụ bảo hành (điều chỉnh hay thay thế miễn phí bất kỳ chi tiết nào bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất - không bao gồm những điều ngoài phạm vi bảo hành) trong thời gian mười hai (12) tháng hay 12.000 km đầu tiên, tuỳ theo điều kiện nào đến trước.
Chính sách bảo trì định kỳ miễn phí:
Nhằm kéo dài tuổi thọ cho xe, gây dựng niềm tin và mối quan hệ thường xuyên với khách hàng, tất cả các loại xe gắn máy Yamaha mới được mua từ các Đại lý do YAMAHA uỷ nhiệm đều được hưởng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ (theo danh mục công việc quy định) mà không phải trả tiền công, trong vòng 03 năm, mỗi năm 3 lần, tổng cộng là 9 lần bảo dưỡng miễn phí – 6 phiếu bảo dưỡng nhỏ và 3 phiếu bảo dưỡng toàn bộ.
Đại lý không được phép xé các phiếu hoặc ghi, ký hay đóng dấu vào các phiếu bảo trì (trừ mục ngày hẹn bảo trì) khi chưa thực hiện công việc bảo trì đối với xe của khách hàng.

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: