EBOOK - Cẩm nang tư duy thông minh - Handbook of Thinking Smart (Kien Tran)


Chào bạn, hằng ngày chúng ta thường ra những quyết định liên quan mật thiết tới đời sống. Có bao giờ bạn suy nghĩ xem việc bạn đang làm có LỢI hay KHÔNG có lợi cho bạn?
Trong chương này mình sẽ giới thiệu cho bạn một Concept cực kỳ nổi tiếng trong kinh tế học mà bạn có thể áp dụng ngay vào đời sống của bạn. Nó sẽ khiến bạn THAY ĐỔI thói quen một cách logic có hệ thống, nó sẽ khiến bạn QUYẾT ĐỊNH đúng hơn trong nhiều trường hợp. Và cuộc sống của bạn sẽ tốt lên ngay lập tức.

Khi đứng trước mọi quyết định, hãy LUÔN LUÔN so sánh Marginal Revenue (MR) và Marginal Cost (MC). Bạn đừng sợ, mình sẽ giải thích để bạn hiểu thì thôi 2 thuật ngữ này và sẽ có rất nhiều ví dụ trong đời sống để bạn hình dung. MR tức là doanh thu (LỢI ÍCH) bạn thu về được sau khi làm THÊM một sản phẩm. MC là CHI PHÍ mà bạn phải trả sau khi làm THÊM một sản phẩm. Mình nhấn mạnh vào chữ THÊM MỘT sản phẩm (giờ).

THÔNG BÁO: UPDATE 18.02.2019.

Gửi các quý độc giả của EBOOKBKMT!

Admin đã nhận được thông tin trực tiếp từ Tác giả "Kien Tran" chủ sở hữu bản quyền của cuốn sách " CẨM NANG TƯ DUY THÔNG MINH - HANDBOOK OF THINKING SMART". Tác giả đã yêu cầu gỡ bỏ cuốn sách này trên website EBOOKBKMT. 

Mình cũng xin nhắc lại tiêu chí của website: 

EBOOKBKMT chia sẻ tài liệu cho các bạn hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên EBOOKBKMT cũng rất tôn trong bản quyền tác giả (Đã đăng ký bản quyền tác giả và sở hữu trí tuệ). Chủ tác giả sở hữu có thể yêu cầu ngay hỗ trợ từ phía EBOOKBKMT để chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ tài liệu của mình.

Một lần nữa, thay mặt BQT EBOOKBKMT, Admin xin gửi lời xin lỗi đến Tác Giả "Kien Tran".

Link download cuốn sách này đã được gỡ bỏ hoàn toàn trên website. Các bạn nếu muốn mua sách này hãy truy cập theo link bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Tác Giả theo địa chỉ Facebook (https://www.facebook.com/kientranhandbook).


Thân Ái!


LINK XEM SÁCH ONLINE (SCRIBD)

LINK ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (BẢN FULL)

HOẶC:

TRỌN BỘ SÁCH CỦA TG KIÊN TRẦN (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 1 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)
M_tả

Không có nhận xét nào: