Tính toán thiết kế trạm trộn bê tông xi măng năng suất 45 m3/h


Hiện nay, đất nước ta đang trong giai đoạn phát triển mạnh, đặc biệt là về xây dựng. Rất nhiều các công trình có quy mô lớn đã và đang được thi công. Điều đó đòi hỏi một số lượng lớn các trang thiết bị phục vụ cho việc xây dựng công trình, trong đó có trạm trộn bê tông xi măng. Các trạm trộn BTXM đang được sử dụng ở nước ta hiện nay rất đa dạng và phong phú cả về chủng loại, kích cỡ và xuất sứ, trong đó có rất nhiều trạm do Việt Nam chế tạo. Do vậy “Tính toán thiết kế trạm trộn BTXM năng suất 45 m3/h” là một đề tài tốt nghiệp hay, có tính thực tế cao và vừa sức dành cho sinh viên chuyên ngành Máy xây dựng - Xếp dỡ Trường Đại học Giao thông Vận tải.

Đề tài này do hai sinh viên Trần Nguyên Minh và Nguyễn Xuân Quảng lớp Máy xây dựng A – K42 thực hiện, trong đó nhiệm vụ cụ thể của mỗi người như sau:
1. Trần Nguyên Minh: Đề xuất và lựa chọn phương án thiết kế, tính toán thiết kế tổng thể, tính toán bộ máy trộn, tính toán hệ thống cấp liệu và quy trình vận hành trạm.
2. Nguyễn Xuân Quảng: Tính toán thiết kế vít tải cấp xi măng, tính toán thiết kế xyclo chứa xi măng, tính toán thiết kế hệ thống cấp nước, tính toán phễu cấp liệu, xây dựng sơ đồ điện trạm và quy trình lắp dựng trạm.

Tài liệu này do thành viên có TK Facebook (Hà Trần) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về mail của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook.

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: