GIẢI ĐỀ THI - Xử lý tín hiệu số (Cung Đình Phú)


Phú cũng đã được học môn xử lý tín hiệu số của thầy Đặng Hồng Lĩnh vì thế Phú biết được môn học này tương đối khó học. Lý thuyết nhiều nhưng rất khó hiểu vì vậy Phú đã cố gắng soạn lời giải cho các đề thi của các năm trước! Thiết nghĩ, giúp đỡ người khác là một niềm vui, từ đó đã tạo động lực để Phú viết ra tài liệu này.

Hy vọng nó sẽ giúp các bạn không còn phải lo lắng khi học môn này nữa! Mình dám khẳng định rằng nếu các bạn ôn theo những gì mà Phú đã viết ở đây thì khả năng điểm A môn này sẽ nằm trong tầm tay của các bạn. Nếu thầy không chịu đổi mới cách ra đề thi thì chắc chắn là sẽ nằm trong tài liệu này mà thôi! Các bạn yên tâm nha! Để sử dụng một cách hiệu quả nhất tài liệu này, mình nghĩ các bạn nên tải về rồi in ra giấy cho dễ học hơn và sẵn khi nào cũng có thể lấy ra đọc được. Như vậy kiến thức mới chắc chắn được. Và nhớ là phải chia sẻ và giới thiệu cho bạn bè và mọi người biết đến tài liệu này với nhé! Và hãy luôn cố gắng vì điểm 10 nha các bạn!

Cuối cùng, điều mà mình muốn gửi tới các bạn là khi các bạn sử dụng tài liệu này thì mong các bạn tôn trọng người đã viết ra nó nhé! Đừng để hiện tượng ăn cắp thương hiệu, bản quyền xảy ra nha! Bởi vì để có được tài liệu này, Phú đã đổ bao nhiêu là tâm huyết vào đó đấy! Bên cạnh đó, do thời gian không cho phép nên trong quá trình giải có thể có một số sai sót (rất ít hoặc không có đâu) thì mong các bạn thông cảm cho Phú với. Chúc các bạn thành công!

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: