BÁO CÁO BÀI TẬP LỚN MÔN KỸ THUẬT PHẦN MỀM ỨNG DỤNG - Thiết kế hệ thống quản lý sinh viên


Ở nước ta , trong những năm vừa qua cho tới hiện nay thì  việc phát triển và ứng dụng Công nghệ tin học đã có những bước chuyển biến khá rõ rệt . Tin học đã và đang thâm nhập vào hầu hết các lĩnh vựa của xã hội chinh phục khao học và đời sống bởi tính chính xác , và nhanh gọn của nó .
Hiện nay ngoài những công ty chuyên về Tin học thì còn có các cơ quan các tổ chức đã và đang sử dụng tin học như một công cụ hữu hiệu cho công tác nghiên cứu và quản lý của mình . Ưu điểm chính xác và nhanh gọn được khai thác một cách triệt để , nhất là trong các lĩnh vực quản lý hoạt động kinh doanh như taif chính , ngân hang , bưu điện , giáo dục và các loại hình dịch vụ khác . Chính vì vậy rất nhiều hệ thống quản lý thông tin đã được xây dựng và đưa vào sử dụng . Để tạo ra một hệ thống như vậy thì cần phải trải qua rất nhiều công đoạn cũng như thời gian để xây dụng và thiết kế .

Trong phạm vi của một bài tập lớn Nhóm em xin trình bài việc phân tích và thiết kế hệ thống hỗ trợ giúp quản lý sinh viên . Bài thiết kế hoàn thành là sự tổng kết của quá tình học tập và nghiên cứu môn học KỸ THUẬT PHẦN MỀM ỨNG DỤNG.

LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: