KHẢO SÁT QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CÁ NGỪ NGÂM DẦU ĐÓNG HỘP


Công ty TNHH thực phẩm Bình Chánh (Bình Chánh Food-BCF) là công ty con của Công ty cổ phần thuỷ - đặc sản SEASPIMEX (tổng công ty thuỷ sản Việt Nam), địa chỉ: 213 Hoà Bình, Quận Tân Phú, TP.HCM.
Tên thương mại của công ty: Special Aquatic Product Joinstock Company (SEASPIMEX VIETNAM).
Điện thoại: (84 – 8) 8654081 – 8606085.
Fax: (84 – 4) 8653143.
Email: seaspimex@hcm.vnn.vn.
Website: www.seaspimex.com.vn.

Công ty BCF được thành lập ngày 01/09/2008 tại Hoàng Phan Thái, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM.
       Nhà máy của công ty đươc xây dựng trên diện tích 3 ha với vốn xây dựng 200 tỷ đồng, công suất chế biến 15000 tấn sản phẩm/năm (tương đuơng khoảng 45000 tấn nguyên liệu), giải quyết việc làm cho hơn 1500 công nhân.
            Seaspimex Vietnam - tên giao dịch của Công ty cổ phần thủy đặc sản được thành lập từ tháng 5 năm 2002, tiền thân là Công ty xuất nhập khẩu thủy đặc sản – một công ty nhà nước với bề dày lịch sử hơn 20 năm kinh nghiệm - không ngừng mở rộng và phát triển thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam, chuyên sản xuất và kinh doanh ghẹ, thịt, cá ngừ đóng hộp và mực khô.
            Seaspimex Vietnam có văn phòng chính và 3 nhà máy chế biến đặt tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, là một thành phố lớn nhất Việt Nam, nơi có mạng lưới giao thông vận chuyển hiện đại và thông tin liên lạc công nghệ cao, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu phân phối hàng hóa của chúng tôi đi khắp thế giới một cách nhanh chóng. Trong khi đó, một nhà máy đông lạnh khác mới được xây dựng ở huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, nơi được xem là một trong những vùng nguyên liệu thủy sản chủ lực và hệ thống giao thông đường thủy tấp nập của đồng bằng sông Cửu Long.
             Cùng với sự lớn mạnh không ngừng của mình, chúng tôi đang xây dựng một nhà máy chế biến thủy sản có công xuất 15.000 tấn thành phẩm/ năm, đặt tại xã Bình Chánh, quận Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Nhà máy này sẽ sớm đi vào họat động để có thể nâng cao năng lực cung cấp hàng hóa thủy sản của chúng tôi cho thị trường thế giới và trong nước.
Các danh hiệu đạt được trong những năm qua :
Đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao các năm: 2001, 2002, 2003, 2004.2007.
Huy chương vàng hội chợ Quốc Tế Cần Thơ.
Huy chương vàng hội chợ thực phẩm công nghệ chất lượng hợp chuẩn – Vietnam Best Food 2006.
Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.
Huy chương vàng VIETFISH năm 2007.
Hệ thống phân phối :
Trên toàn quốc từ miền bắc đến miền nam thông qua 2 kênh phân phối
     Kênh phân phối truyền thống: tại các tỉnh thành đều có nhà phân phối  chính thức và đại lý.
    Kênh phân phối hiện đại : hệ thống các siêu thị  Metro, Big-C , Coop - Mart, Intimex , Citimart , Fivimart , Hapro....và các siêu thị nhỏ xen lẫn khu dân cư.

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: