EBOOK - Getting Familiar With Excel (Bộ sách hướng dẫn tổng thể Excel)


Chuyên gia Excel, 2015. - 652 tr. - Đây bộ sách toàn diện (7 cuốn sách) sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn muốn và nên biết về Excel. Những cuốn sách phù hợp cho người mới bắt đầu và cho người dùng cao cấp. 

Chính thức phát hành vào tháng 1 năm 2013, phiên bản mới nhất của Excel 2013 đã chiếm lĩnh thị trường bởi giao diện dễ sử dụng đáng kinh ngạc và các tính năng cực kỳ tiên tiến. Nó không còn là một máy tính bảng tính đơn giản. Microsoft Excel đã phát triển thành một phần mềm chính thức có thể được áp dụng cho bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống, hãy để nó là học thuật, cá nhân hoặc doanh nghiệp. 


Vậy bạn định dùng Excel để làm gì? Để duy trì danh sách mua sắm của bạn? Hoặc có lẽ một số công việc văn phòng như phân tích tài chính, thống kê, bảng lương, thanh toán vvetera? À, Excel khôngchỉ giới hạn trong các chức năng cơ bản này. Nó là nhiều hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ nó là. 
Excel cho phép bạn tạo biểu mẫu người dùng, tạo và sắp xếp thông qua danh sách dữ liệu không giới hạn, tạo biểu đồ và đồ thị tương tác và nhiều hơn nữa. Không có giới hạn cho những gì Excel có thể làm. Và bất kể giới hạn nào trong các phiên bản trước đã được xóa trong Excel 2013. 

Excel 2013 là một điều kỳ diệu. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết những gì nó có thể làm điều kỳ diệu. Tuy nhiên, không có tính năng Excel nào sẽ cung cấp cho bạn bất kỳ lợi ích nào nếu bạn không biết cách sử dụng nó. Excel 2013 chắc chắn là kỳ diệu nhưng nó không tự mình thực hiện phép lạ. Bạn cần phải thực hiện một vài cú nhấp chuột để làm cho phép lạ xảy ra. Đây là nơi cuốn sách này can thiệp. Nó cho bạn biết tất cả những gì cần biết, theo cách dễ nhất có thể về phần mềm bí ẩn này.
Nhưng trước khi bạn chuyển sang tìm hiểu cuốn sách này chứa gì, bạn cần biết cuốn sách này có dành cho bạn không.  

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: