ĐỒ ÁN - Công nghệ chế tạo gia công trục khuỷu


Với tốc độ phát triển như vũ bão của ngành khoa học kỹ thụât trên thế giới đã cho ra đời nhiều loại trang thiết bị và máy móc hiện đại. Trong  đó không thể không kể đến ngành công nghệ chế tạo máy, nó đóng một vai trò chủ đạo trong sản xuất.
Công nghệ chế tạo máy chiếm vị trí đặc biệt quan trọng trong ngành cơ khí, nó giúp cho các cán bộ kỹ thuật có cái nhìn tổng quát về lĩnh vực chế tạo các chi tiết nói riêng và các sản phẩm thiết bị máy móc nói chung.

Với quá trình phát triển công nghệ hiện đại, đòi hỏi các cán bộ kỹ thuật phải nắm chắc các công nghệ mới để đáp ứng sự phát triển của công nghệ cao nhằm tối ưu hoá quá trình sản xuất, nâng cao năng xuất lao động và phát triển nền kinh tế quốc dân.
Nhiệm vụ của người kỹ sư công nghệ là căn cứ kết cấu của chi tiết để thiết kế quy trình công nghệ tối ưu gia công chi tiết và tạo sản phẩm hoàn thiện. Đồ án tốt nghiệp là bước đầu tiên tạo cho người kỹ sư có cái nhìn tổng hợp, đánh giá tổng quát toàn bộ kiến thức bắt đầu làm quen với thự tế sản xuất để hoàn thành nhiệm vụ trên.
Tiếp xúc với đồ án tốt nghiệp trong khi kiến thức còn non yếu, nên không thể tránh khỏi những thiếu sót, nhưng được sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo Nguyễn Trọng Bình và sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trong bộ môn nên em đã hoàn thành được đồ án tốt nghiệp này.

LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: