Nghiên cứu Nhà hàng Dasushi - Marketing dịch vụ


1. Lĩnh vực lựa chọn

Xứ sở phù tang không chỉ nổi dang với thế giới Mangan, với Geisha mặc Kimono truyền thống, với đỉnh núi Phú Sĩ hùng vĩ, với truyền thống văn hóa lâu đời mang một đặc trưng rất riêng. Ẩm thực Nhật cũng được xem như một trong những nền ẩm thực hấp dẫn và lừng danh trên thế giới. Điều làm nên sự tinh tế và riêng biệt của ẩm thực Nhật Bản:  món ăn tao nhã, màu sắc bắt mắt, hài hòa cả màu sắc lẫn hương vị, với hương thơm nhẹ nhàng, tinh khiết đã để lại dư vị mạnh mẽ trong lòng người thưởng thức.

Theo chân những nhà buôn Nhật đến với bến cảng Hội An từ thế kỉ 16, 17 văn hóa Nhật Bản đã du nhập vào nước ta thông qua hoạt động thương mại. Vì nhiều nguyên nhân đến đầu thập niên 2000,ẩm thực đất nước mặt trời mọc bắt đầu xuất hiện ở Đà Nẵng như một nét mới lạ trong bản đồ ẩm thực  lâu đời và phong phú Việt Nam. Những cái tên đầu tiên phải kể đến như Kitaguni, Banjiro, Umi….hay phố Nguyễn Chí Thanh đã từ lâu là điểm đến quen thuộc cho các tín đồ yêu thích ẩm thực Nhật ở Đà Nẵng. Gần đây với định hướng phát triển thành một thành phố du lịch hàng đầu Viêt Nam và khu vực, Đà Nẵng ngày càng xuất hiện nhiều hơn các địa điểm vui chơi giải trí ,ăn uống. Đây tiếp tục là một tiềm năng trong tương lai do vậy nhóm quyết định chọn lĩnh vực “Đặc trưng văn hóa ẩm thực Nhật Bản”.

NỘI DUNG:

I. PHẦN MỞ ĐẦU 2
1. Lĩnh vực lựa chọn 2
2. Vấn đề nghiên cứu 2
3. Địa điểm tham khảo 3
4. Nhà hàng đã trải nghiệm 4
II. CÁCH PHÂN KHU KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG DASUSHI 5
1. Tầng 1: 5
2. Tầng 2 8
III. CÁCH BÀI TRÍ CÁC TRANG THIẾT BỊ TRONG CÁC PHÂN KHU 9
1. Khu tiền sảnh. 9
2. Khu bếp lạnh: 12
3. Khu vực ăn uống tiền sảnh tầng 1: 15
4. Khu phòng kín tầng 1 19
5. Khu vực nhà vệ sinh quầy bar 23
6. Khu vực quầy bar 24
7. Không gian mở tầng 2 27
8. Khu vực kín tầng 2 31

Tài liệu này do thành viên có TK Facebook (Hữu Trà Nê) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/.

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: