SÁCH SCAN - Sửa chữa máy lạnh và điều hoà không khí - Lắp đặt, vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng và đo kiểm (Nguyễn Đức Lợi)


Máy điều hoà không khí ngày nay đã trở nên quen thuộc cả trong đời sống hàng ngày và trong công nghiệp sản xuất, chế biến, dịch vụ... Đội ngũ cán vộ ngành lạnh cũng ngày càng đông đảo, công nhân lắp đặt, vận hành bảo dưỡng sửa chữa cũng càng ngày càng tăng, nên nhu cầu về một cuốn sách hướng dẫn lắp đặt, vận hành bảo dưỡng sửa chữa là rất lớn.

Sách bao gồm một số phần tóm lược những khái niệm cơ bản, phân loại, cấu tạo sơ đồ điện của máy điều hoà không khí, sau đó đi sâu giới thiệu về các phần kỹ thuật gia công cơ bản, lắp đặt, vận hành, chạy thử, sửa chữa, các phương pháp chuẩn đoán bệnh và phương pháp chuẩn đoán bệnh trên đồ thị Mollier (logp-h) rất cụ thể, đơn giản, dễ hiểu, với nhiều hình ảnh, bảng biểu minh hoạ.

Sách có thể làm tài liệu hướng dẫn học tập cho kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, sữa chữa máy lạnh và máy điều hoà nhiệt độ. Sách cũng có thể làm tài liệu tham khảo cho tất cả mọi người có quan tâm hoặc liên quan đến lạnh và điều hoà không khí như khách hàng, người tiêu dùng, chủ máy, doanh nhân, chủ cửa hàng điện lạnh...

NỘI DUNG:

Chương 1. Những khái niệm cơ bản

Chương 2. Đồ thị Molloier

Chương 3. Phân loại máy điều hoà không khí

Chương 4. Các thiết bị của máy điều hoà không khí

Chương 5. Sơ đồ điện

Chương 6. Các kỹ thuật gia công cơ bản

Chương 7. Lắp đặt

Chương 8. Chạy thử

Chương 9. Sửa chữa

Phụ lục

Tài liệu tham khảo

LƯU Ý:

Tài liệu này (bản 2005) được hỗ trợ bởi Group "Free Load Tài Liệu" chỉ dùng phục vụ mục đích học tập và nghiên cứu.

LINK 1 - ĐẶT MUA SÁCH BẢN 2012 (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)


LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: