EBOOK - Lập trình quỹ đạo cuộc đời - Life Trajectory Programming (Kiên Trần)


Đây không phải sách phát triển bản thân.

Đây là sách am hiểu bản thân và lập trình nên Quỹ Đạo Cuộc Đời cho riêng bạn.

Bạn không thể phát triển bản thân nếu bạn không am hiểu cách bản thân bạn và xã hội vận hành.

Đúng vậy, nhiều sách trên thị trường hiện nay coi bạn giống như Robot có thể huy động sự kiên nhẫn, động lực, ý chí, sức mạnh theo ý muốn. Sai sai sai.

Họ khuyên bạn trở thành người tốt, liêm khiết (integrity) nhưng chỉ dừng lại ở giáo điều. Sai sai và sai. Kết quả là sau khi đọc xong, bạn quên 90% nội dung và tự hỏi tại sao quỹ đạo cuộc đời không thay đổi. Bạn thấy hay nhưng không hoàn toàn bị thuyết phục.

Lập trình Quỹ Đạo Cuộc Đời đem đến cho bạn những hệ tư duy khiến bạn hiểu một vấn đề một cách tường tận qua những ví dụ và tư duy logic. Bạn có cơ hội được đi sâu khám phá bản chất của mọi hành vi. Mình muốn bạn trước khi phát triển bản thân, có thể nhận thức được mọi thứ rõ như ban ngày. Đọc vị được chính bạn, sau đó đến người khác và các chiến thuật tồn tại ở cái thế kỷ 21 hỗn loạn này.

Bạn cần tư duy thực tế.

Tư duy thực tế không dễ. Nó đòi hỏi bạn nghi ngờ và đôi khi chống lại những thứ bạn khẳng định là đúng. Nó đòi hỏi bạn trần trụi với chính bản thân mình, đôi khi điều này làm tổn thương nghiêm trọng tới cái tôi, nhưng nó lại có lợi ích khủng khiếp trong dài hạn.

Sự thật, bạn không phải robot. Và xã hội của chúng ta tồn tại một cách khách quan đến mức vô tình, không khoan nhượng. Nó không xấu, cũng không tốt. Nhưng nó rất khách quan.

Cái khoảnh khắc bạn mong chờ thực tế phải theo ý bạn. Bạn rơi vào tình thế bất lợi. Cuốn sách này cho bạn một góc nhìn thực tế, tự nhiên, khách quan và chiến thuật tư duy, hành động để bạn sống trong cái thực tế tự nhiên, khách quan đến mức vô tình này. Đó là lý do mình nói lúc đầu đây không phải sách phát triển bản thân mà là am hiểu bản thân. Bạn có thực sự am hiểu mọi suy nghĩ và hành vi của bạn như bạn nghĩ?

Chúng ta sẽ hiểu lời khuyên “hãy kiên nhẫn” sai như thế nào.

Chúng ta sẽ hiểu lời khuyên “hãy biết quý thời gian” bề nổi và không thực tiễn như thế nào.

Chúng ta cũng sẽ hiểu về bản chất của sự tức giận và ứng dụng nó vào mục đích tốt đẹp.

Bạn sẽ hiểu quyền lực không xấu, chỉ có âm mưu quyền lực mới có thể xấu hoặc tốt và nhu cầu quyền lực là nhu cầu hết sức chính đáng và nên làm.

Bạn sẽ hiểu tại sao trí thông minh không quan trọng bằng trí nhớ.

Bạn sẽ dửng dưng với kết quả và tập trung vào mục tiêu hành vi. Thứ thực sự mang đến kết quả.

Bạn hiểu về cơ chế phòng thủ của chính bạn. Bạn khốc liệt trong việc bảo vệ cái tôi mong manh. Và cách bảo vệ cái tôi hợp lý.

Bạn sẽ hiểu việc đeo nhiều mặt nạ là điều cần thiết.

Và rất nhiều thứ khác

[Sách gồm 36 chương]

NGUỒN: Tác giả "Kiên Trần"

LINK 1 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK DOWNLOAD - BẢN ĐỌC THỬ (5 CHƯƠNG ĐẦU)

LINK DOWNLOAD (UPDATING...)
M_tả

No comments: