Rèn luyện kỹ năng thiết kế bài giảng theo hướng dạy học tích hợp cho sinh viên trường Cao đẳng Sư pham Thái Nguyên


Nằm trong hệ thống các trường sư phạm, trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các cấp Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở; nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm từng bước nâng cao tay nghề cho sinh viên, trang bị cho sinh viên hệ thống tri thức cơ sở, tri thức chuyên môn …đồng thời tổ chức các hoạt động rèn luyện hệ thống kỹ năng sư phạm một cách thường xuyên, liên tục. Nhà trường đã chú trọng bồi dưỡng kỹ năng dạy học theo hướng tích hợp, liên môn. Kỹ năng đó được thể hiện trong tất cả các bước, các khâu của quá trình dạy học từ khâu thiết kế đến tổ chức và kiểm tra đánh giá. Trong đó, kỹ năng thiết kế bài giảng theo hướng DHTH là một trong những kỹ năng quan trọng, vì đó là một công việc thường xuyên của người giáo viên trong quá trình thực hiện hoạt động nghề nghiệp của mình. Bài soạn là kết tinh của tất cả các hoạt động chuẩn bị cho việc tổ chức các hoạt động dạy học.
Bài soạn hiện đại phản ánh logic nội dung bài học bằng logic các hoạt động của giáo viên tổ chức cho học sinh để họ tìm tòi nội dung bài học một cách tích cực, chủ động và sáng tạo.


Tài liệu này do thành viên có TK Email (Thu Ha Phan) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/.

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: