SÁCH - Điện Công Nghiệp Và Điều Khiển Động Cơ (Nguyễn Trọng Thắng & Trần Thế San)Nội dung cuốn sách,tóm tắt lý thuyết cơ bản,chủ yếu là tập trung vào các vấn đề thực tiễn,thực hành,với nhiều minh hoạ thiết thực trong lãnh vực này, các hiện tượng và triệu chứng sự cố của các hoạt động cơ điện 1 pha, 3 pha, động cơ cảm ứng,động cơ điện dc, nguyên nhân và biện pháp xử lý. Điện công nghiệp, động cơ và điều khiển động cơ là lãnh vực rất rộng và phát triển rất nhanh, nội dung cuốn sách có thể là nguồn thông tin giá trị cho những người muốn cập nhật liên tục các phát triển mới trong điều khiển động cơ,đặc biệt là điều khiển tốc độ với các bộ biến tần và bộ vi xử lý.Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được ở đây nhiều điều bổ ích và thú vị.

Sách gồm 22 Chương và phụ lục.

Chương 1: Dụng cụ và trang thiết bị. Chương 2: An toàn nơi làm việc. Chương 3: Các ký hiệu điện thông dụng. Chương 4: Mạch điều khiển và sơ đồ mạch. Chương 5: Công tắc. Chương 6: Từ tính và cuộn dây solenid. Chương 7: Relay. Chương 8: Động cơ điện. Chương 9: Các bộ cảm biến và thời chuẩn. Chương 10: Bộ cảm biến và sự cảm biến. Chương 11: Cuộn solenoid. Chương 12. Các phương pháp khởi động, động cơ điện.Chương 13: Bộ khởi động điện áp giảm sử dụng linh kiện bán dẫn. Chương 14: Giám sát và điều khiển tốc độ. Chương 15: Điều khiển và bảo vệ động cơ. Chương 16: Bộ điều khiển 3- pha. Chương 17: Truyền động. Chương 18: Máy biến áp. Chương 19: Máy phát điện. Chương 20: Hệ thống phân phối điện. Chương 21: Bộ điều khiển lập trình. Chương 22: Bảo trì và xử lý sự cố.Nội dung cuốn sách,tóm tắt lý thuyết cơ bản,chủ yếu là tập trung vào các vấn đề thực tiễn,thực hành,với nhiều minh hoạ thiết thực trong lãnh vực này, các hiện tượng và triệu chứng sự cố của các hoạt động cơ điện 1 pha, 3 pha, động cơ cảm ứng,động cơ điện dc, nguyên nhân và biện pháp xử lý. Điện công nghiệp, động cơ và điều khiển động cơ là lãnh vực rất rộng và phát triển rất nhanh, nội dung cuốn sách có thể là nguồn thông tin giá trị cho những người muốn cập nhật liên tục các phát triển mới trong điều khiển động cơ,đặc biệt là điều khiển tốc độ với các bộ biến tần và bộ vi xử lý.Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được ở đây nhiều điều bổ ích và thú vị.

Sách gồm 22 Chương và phụ lục.

Chương 1: Dụng cụ và trang thiết bị. Chương 2: An toàn nơi làm việc. Chương 3: Các ký hiệu điện thông dụng. Chương 4: Mạch điều khiển và sơ đồ mạch. Chương 5: Công tắc. Chương 6: Từ tính và cuộn dây solenid. Chương 7: Relay. Chương 8: Động cơ điện. Chương 9: Các bộ cảm biến và thời chuẩn. Chương 10: Bộ cảm biến và sự cảm biến. Chương 11: Cuộn solenoid. Chương 12. Các phương pháp khởi động, động cơ điện.Chương 13: Bộ khởi động điện áp giảm sử dụng linh kiện bán dẫn. Chương 14: Giám sát và điều khiển tốc độ. Chương 15: Điều khiển và bảo vệ động cơ. Chương 16: Bộ điều khiển 3- pha. Chương 17: Truyền động. Chương 18: Máy biến áp. Chương 19: Máy phát điện. Chương 20: Hệ thống phân phối điện. Chương 21: Bộ điều khiển lập trình. Chương 22: Bảo trì và xử lý sự cố.

M_tả
M_tả

Không có nhận xét nào: