NGHIÊN cứu, ĐÁNH GIÁ AN TOÀN THÔNG TIN mã NGUỒN hệ điều HÀNH ANDROID tùy BIẾN


Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ và nhu cầu công việc của con người ngày càng mang tính di động cao, chính vì thế các thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng, …) trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Xu thế này đã được khẳng định bằng việc thị phần của máy tính cá nhân có xu hướng giảm và thị phần của thiết bị di động có xu hướng tăng nhanh 1.

Thiết bị di động ngày càng phong phú, đang dạng và có nhiều nền tảng khác nhau như iOS, Android, Windows Mobile, FireFox OS, BlackBerry OS, … Trong số này nổi bật lên đó là nền tảng Android do Google phát triển, đây là một nền tảng mã nguồn mở, được cộng đồng hỗ trợ nên phát triển rất nhanh và hiện đang đứng đầu thế giới về số lượng thiết bị đang chạy hệ điều hành này, xem bảng 1.

Tài liệu này do thành viên có TK Zalo (Koobcam) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/.

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: