Tạo động lực làm việc cho nhân viên tại bảo hiểm xã hội thành phố đà nẵng


Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng qua hơn 20 năm hình hành và phát triển, đã và đang phấn đấu phục vụ hết mình cho sự nghiệp an sinh xã hội trên địa bàn thành phố. Thực tiễn đang đặt ra cho ngành BHXH nói chung và BHXH thành phố Đà Nẵng nói riêng những nhiệm vụ rất lớn, đó là phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo mục tiêu, lộ trình đã được xác định rõ tại Nghị quyết số 21 của Bộ chính trị và Đề án thực hiện lộ trình tiến tới BHYT toàn dân giai đoạn năm 2012-2015 và 2020, Chiến lược phát triển ngành BHXH Việt Nam đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Cùng với đó là phải quản lý, sử dụng quỹ BHXH, quỹ BHYT đúng quy định và có hiệu quả, nhằm bảo đảm cân đối quỹ BHXH cân đối trong dài hạn, quỹ BHYT cân đối hàng năm. Đồng thời, một nhiệm vụ quan trọng, xuyên suốt của ngành là phải phục vụ tốt tất cả các đơn vị, tổ chức SDLĐ, những người tham gia và thụ hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN.


Tài liệu này do một thành viên (xin được giấu tên) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về mail của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook.

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: