GÓC KỸ THUẬT - 5 điều mà hệ thống thay dầu QuickFit ™ của Parker mang lại giúp tăng chỉ số ROI thiết bị của bạn


ROI là viết tắt của Return on Investmenent: Chỉ số doanh thu trên chi phí. ROI thể hiện số tiền mà doanh nghiệp thu về trên đầu mỗi đồng chi phí mà họ bỏ ra.

Đã đến lúc thay dầu theo lịch trình, một quy trình bảo dưỡng định kỳ quan trọng đối với hoạt động và tuổi thọ của máy móc thiết bị và phương tiện của công ty bạn. Một chút thời gian chết và một vài giờ làm việc, và sau đó bạn đã trở lại với công việc vận hành, phải không?
Để có một cái nhìn cận cảnh về các chi phí tiềm ẩn liên quan đến công việc tương đối đơn giản là thay thế dầu, có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Những chi phí này bao gồm việc phải dừng sản xuất, đào tạo nhân viên phù hợp với công việc, thiết bị thay dầu, vật tư tiêu hao, và công tác xử lý, nhân công, thử nghiệm và kiểm tra. Theo đó khi bạn kết thúc công tác thay dầu nhận thấy rằng công tác thay dầu tốn chi phí vượt quá 40 lần so với chi phí của chính dầu.

Tăng chỉ số ROI thiết bị.

Giảm chi phí hoạt động là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp trong bất kỳ ngành nào. Ngày nay, một giải pháp mới đã có sẵn khiến cho việc thay dầu định kỳ trở thành thật sự dễ dàng. Giải pháp đó là Hệ thống thay dầu của Parker QuickFit, một cách khéo léo để cung cấp giải pháp thay dầu nhanh hơn, sạch hơn và an toàn hơn mỗi lần, giúp tăng lợi nhuận. Đây là cách hệ thống có thể tác động đến chỉ số ROI thiết bị của bạn.

Các bạn hãy xem Video bên dưới giới thiệu về "Hệ thống thay dầu của Parker QuickFit".Và dưới đây là 5 điều mà hệ thống thay dầu QuickFit ™ của Parker mang lại giúp tăng chỉ số ROI thiết bị của bạn.

1. Đưa thiết bị trở lại hoạt động nhanh hơn:

Kéo một chiếc xe hoặc một phần của thiết bị ra khỏi vòng quay bình thường của nó là tốn kém. Mỗi phút các chi tiết này không hoạt động, đơn vị của bạn sẽ bị sụt giảm doanh thu. Ngay cả một thay công tác đổi dầu thường xuyên cũng làm cho thiết bị của bạn dừng trong ít nhất một giờ.

Hệ thống thay dầu nhanh QuickFit mang đến giải pháp thay dầu nhanh hơn, sạch hơn chỉ trong 30 phút. Hãy tự hỏi, giảm thời gian tối thiểu khoảng 50 phần trăm có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là chiếc xe hoặc máy móc sẽ trở lại hoạt động đầy đủ nhanh hơn và tạo ra doanh thu, đó là điều tất nhiên.

2. Giảm các vật tư tiêu hao:

Thay dầu nghe có vẻ đơn giản, nhưng như bạn biết, có rất nhiều vật tư, phụ kiện, dụng cụ và thiết bị cần thiết để hoàn thành. Với rất nhiều chi tiết cần di chuyển liên quan đến cách thay đổi dầu truyền thống trước đây, có một nguy cơ tăng cao về sự cố tràn dầu có thể xảy ra, ảnh hưởng đến công nhân và môi trường.


Đơn giản là tốt nhất và mà ở đó QuickFit có thể mang lại là sự thay đổi dầu an toàn và hiệu quả. Điều này đạt được thông qua một điểm duy nhất có thể kết nối, cho phép hệ thống thay dầu nhanh QuickFit ™ có thể tăng chỉ số ROI thiết bị của bạn bằng cách sử dụng cụm van khớp nối nhanh có điều chỉnh thoát trực tiếp từ xe sang thùng chứa chất thải cuối cùng để kiểm soát hoàn toàn lượng dầu thay ra.

Đối với kỹ thuật viên, điều này có nghĩa là họ sử dụng ít công cụ hơn, tiết kiệm dầu và dùng ít vật tư tiêu hao hơn. Do đó, có một sự giảm đáng kể chi phí thay dầu, cải thiện ROI và mở ra những cơ hội mới để chi tiền tăng cường các khía cạnh khác trong doanh nghiệp của bạn.

3. Cắt giảm chi phí nhân công cho mỗi lần thay dầu:

Cách thay dầu truyền thống là khá đơn giản, đúng không? Thật không may, cần nhiều bước để hoàn thành công việc. QuickFit có thể giảm bớt những chi phí này và giảm 50% thời gian thay dầu với quy trình chuẩn hóa ba bước là làm sạch bằng khí nén, hút dầu thải bằng bơm chân không & thay lọc dầu, cuối cùng là điền đầy cho hệ thống dầu. Kết quả trực tiếp là chi phí lao động thấp hơn cho mỗi lần thay dầu và năng suất cao hơn cho các kỹ thuật viên của bạn.

QuickFit áp dụng các nguyên tắc công thái học (Công thái học và Nhân tố con người - Human Factor - khoa học nghiên cứu cách thiết kế các trang thiết bị ở nơi làm việc sao cho tạo được sự thoải mái, an toàn, hiệu quả và đạt năng suất cho người sử dụng.). Với thiết kế đơn giản hóa mang đến một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn để thực hiện thay dầu bằng cách giảm đáng kể số bước liên quan đến quy trình. Điều này bao gồm giảm thời gian và nỗ lực để xác định vị trí các điểm kết nối trong khi loại bỏ sự cần thiết phải tháo nút xả dầu và làm đầy bộ lọc. Một điểm kết nối duy nhất cho phép dầu thoát trực tiếp vào thùng chứa chất thải và ứng dụng chân không để hút và chiết xuất dầu đã sử dụng từ chảo.

Điểm kết nối tương tự này sau đó được sử dụng để đổ đầy hệ thống với dầu mới thông qua bộ lọc. Bằng cách áp dụng một kết nối cho mỗi ngăn, điều này giúp loại bỏ sự tiếp xúc với chất lỏng và giảm khả năng trượt, ngã và bỏng. Cải thiện điều kiện an toàn trong khi thay dầu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách tránh chấn thương tại nơi làm việc trong khi tăng năng suất.

4. Quy trình chuẩn cho mọi kiểu thiết bị:

Mỗi OEM, nhãn hiệu và kiểu máy có cấu hình động cơ duy nhất cho thiết bị, được cập nhật liên tục cứ sau vài năm. Phương pháp thay dầu truyền thống có nghĩa là các kỹ thuật viên cần được đào tạo về tất cả các loại khoang động cơ để hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả. Tuy nhiên, các hướng dẫn và quy trình khác nhau trong quá trình đào tạo có thể gây ra các lỗi tiềm ẩn, dẫn đến thời gian chết và giảm năng suất.

Cho dù bạn là một kỹ thuật viên lành nghề hay thực tập sinh, có đào tạo tối thiểu liên quan đến hệ thống QuickFit. Một quy trình gồm ba bước là làm sạch bằng khí nén, hút dầu thải bằng bơm chân không & thay lọc dầu, cuối cùng là điền đầy dầu đảm bảo thay dầu có thể được hoàn thành chính xác và không gặp rắc rối, mọi lúc.5. Bảo vệ thiết bị của bạn:

Kết nối các ống thoát, dầu bị ô nhiễm, khởi động máy móc ở điều kiện thiếu dầu: Việc thay dầu truyền thống gây ra một số rủi ro có thể khiến hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị gặp nguy hiểm, ảnh hưởng đến quy trình và chi phí của bạn. Bằng cách đơn giản hóa quy trình thành ba bước dễ dàng, hệ thống QuickFit giảm thiểu rủi ro nguy hiểm an toàn và duy trì tính toàn vẹn của máy móc và thiết bị của bạn, do đó cải thiện điểm mấu chốt của bạn.

Giải pháp dễ sử dụng

Hệ thống thay dầu nhanh chóng Parker cung cấp một giải pháp cực kỳ dễ sử dụng, đơn giản hóa việc bảo trì thường xuyên trong khi tăng năng suất và loại bỏ nguy cơ tràn và nhiễm bẩn. Hệ thống này nhanh chóng, sạch sẽ, hiệu quả và là một đóng góp chính cho chỉ số ROI thiết bị của công ty bạn.

THAM KHẢO CÁC SÁCH VỀ KỸ THUẬT THỦY LỰC 

LINK 1 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

BUY HYDRAULIC EQUIPMENTS OF PARKER (AMAZON BEST SELLERS)VIDEO THAM KHẢO:

Các bạn có thể tham khảo thêm:Hệ thống thay dầu QuickFit của Cummins Power Generation equipmentHệ thống thay dầu QuickFit của Hãng RPM IndustriesHệ thống thay dầu QuickFit của Hãng FLO Components Ltd


NGUỒN: (blog.parker.com)

BIÊN DỊCH & TỔNG HỢP: EBOOKBKMT

Chúc các bạn thành công!
M_tả

Không có nhận xét nào: