SÁCH - Tự Học Adobe Photoshop CS5 (Nhật Minh & Hà Thành)


Có thể nói, Adobe Photoshop CS5 là một trong những giải pháp tuyệt đỉnh cho các thao tác xử lý ảnh số cao cấp, cung cấp mọi tính năng phối ghép và biên tập vốn có trong Photoshop, cộng thêm những công cụ đột phá cho phép người sử dụng tạo lập và chỉnh sửa các nội dung 3D và chuyển động thú vị theo nhu cầu, sở thích. Với những đặc điểm ứng dụng vượt trội như: phá vỡ những giới hạn sáng tạo với những thiết kế 2D/3D đẳng cấp thế giới; sử dụng những tính năng lựa chọn, tô vẽ và tinh chỉnh mạnh mẽ mới nhằm tạo ra những bức ảnh đột phá, làm cho trang web thêm sống động và tạo nét riêng biệt cho mỗi trang web; dễ dàng lựa chọn các thành phần ảnh tinh tế cho bố cục; tạo các ảnh nghệ thuật 3D cho logo và nút bấm..., Adobe Photoshop CS5 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, cá nhân về một phần mềm đồ họa thực sự ấn tượng và tạo ra được những hiệu ứng mạnh mẽ, tích cực.


Tự học Adobe Photoshop CS5 sẽ cung cấp đến người sử dụng những thông tin cơ bản lẫn nâng cao liên quan đến một trong những phần mềm được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay trên toàn thế giới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tự học Photoshop, một phần mềm xử lý ảnh ngày càng nhiều. Sách "Tự Học Photoshop CS5" với các chương giúp bạn tự học và tự thực hành nhằm ứng dụng vào công việc của mình dễ dàng như:

- Xử lý các ảnh chụp kỹ thuật số

- Vẽ các hình ảnh

- Thay đổi kích cỡ hình ảnh

- Tô và vẽ

- Áp dụng lớp

- Thêm chữ vào ảnh

- Lưu và in các ảnh...

NỘI DUNG:

Bài 1 - Các tính năng cơ bản Photoshop CS5
Bài 2 - Đưa vào các File ảnh
Bài 3 - Tinh chỉnh các vùng sáng và tối
Bài 4 - Tùy chỉnh màu sắc
Bài 5 - Hòa trộn các lớp màu vào với nhau
Bài 6 - Vùng chọn trên ảnh
Bài 7 - Kết hợp ảnh với các lớp
Bài 8 - Tinh chỉnh ảnh và tạo hiệu ứng

LINK ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK DOWNLOAD (UPDATING...)
M_tả

Không có nhận xét nào: