SÁCH - Từ Điển Thuật Ngữ Lịch Sử Phổ Thông (GS. Phan Ngọc Liên Cb)


"Từ điển thuật ngữ Lịch sử phổ thông" là một công trình khoa học tập thể có ý nghĩa và có giá trị, cần thiết cho đông đảo người đọc, người học cũng như người dạy lịch sử

Đây là một tập "Từ điển phổ thông", nghĩa là chưa nhằm mục tiêu phục vụ các nhà nghiên cứu, các độc giả uyên bác, mà chỉ nhằm phục vụ rộng rãi, đông đảo những người học, người đọc lịch sử, đặc biệt là các thầy cô, các em học sinh, sinh viên. Nhưng điều này nó không có nghĩa là nó chỉ dừng lại ở trình độ phổ thông, phổ cập trung bình mà đã vượt qua được yêu cầu đó, nâng mức phổ thông lên một trình độ trung gian giữa thể loại bách khoa toàn thư và tài liệu thuật ngữ thông thường.

Các tác giả khi biên soạn quyển từ điển này không chỉ nhằm thể hiện một bước tiến mới của ngành lịch sử nước nhà mà còn thể hiện nhận thức của mình về sự phát triển của sử học Việt Nam, giới sử học và ham thích lịch sử nói chung và của thế hệ học sinh, sinh viên nói riêng. Chính vì vậy mà giá trị phục vụ của tập sách được nâng lên.

"Từ điển thuật ngữ lịch sử phổ thông" sẽ giúp thầy cô giáo hiểu đúng thuật ngữ được dùng trong sách giáo khoa hay trong giáo trình. Trên cơ sở đó hiểu đúng các sự kiện lịch sử và hoàn thành tốt nhiệm vụ hình thành khái niệm cho học sinh.

LINK ĐỌC SÁCH ONLINELINK 1 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK DOWNLOAD (UPDATING...)
M_tả

Không có nhận xét nào: