Xây dựng hệ thống quản lí thu tiền điện


Công nghệ thông tin ngày càng phát triển không ngừng. Nó đã thâm nhập vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Nó đã cùng với các lĩnh vực khác phát triển rất mạnh. Công nghệ thông tin phát triển về nhiều mặt, đặc biệt là công nghệ phần mềm. Các chương trình phần mềm ngày càng phát triển và ứng dụng rộng rãi đã đem lại nhiều hiệu quả. 
Điều quan trọng là trước khi xây dựng được một phần mềm có hiệu quả cao thì cần phải thực hiện những công việc gì? Để biết được điều này chúng ta cần phải biết đến môn học phân tích thiết kế hệ thống. Môn học cho hcúng ta thấy rằng trước khi giải quyết một bài toán hay một vấn đề nào thì đều phải phân tích rõ yêu cầu của nó và đó là điều không thể thiếu được khi xây dựng một phần mềm. Trong quá trình xây dựng phần mềm thì khâu phân tích được đặt nên hàng đầu. Sau khi phân tích xong thì chúng ta mới đi đến công việc là thiết kế phần mềm…
Các phần mềm đều được bắt nguồn từ nhu cầu thực tế. Dưới đây là một phần mềm quản lý tiền điện . Chúng em xây dựng phần mềm này nhằm đáp ứng nhu cầu của người quản lý tiền điện cũng như nhu cầu của người tiêu thụ điện. Phần mềm này được xây dựng sẽ thay thế hệ thống quản lý tiền điện cũ. Chắc chắn nó sẽ đem lại những thuận lợi cho người quản lý và người tiêu thụ. NỘI DUNG:

NỘI DUNG CHÍNH 4
Chương 1: Khảo sát hệ thống và Đặc tả yêu cầu 4
1) Mô tả hiện trạng 4
2) Xác lập dự án 7
Chương 2: Phân tích hệ thống 11
2.1. Xây dựng biểu đồ Use Case 11
2.2. Biểu đồ lớp lĩnh vực 14
2.3. Phân tích UC 15
Chương 3: Cơ sở dữ liệu 27
3.1 Xây dựng biểu đồ lớp chi tiết 27
3.2 Thiết kế cơ sở dữ liệu 27
3.3 Thiết kế giao diện người dùng 32

Tài liệu này do một thành viên (xin được giấu tên) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/.

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: