Nghiên cứu xử lý bod, cod, ammonia (n nh4+), tổng photpho(tp) trong nước thải chăn nuôi heo sau hầm biogas bằng công nghệ aao sử dụng giá thể xơ dừa


Hàm lượng các chất ô nhiễm trong nước thải chăn nuôi heo sau hầm biogas vẫn còn cao do đó cần tiếp tục xử lý trước khi thải vào môi trường. Công nghệ AAO sử dụng giá thể, cụ thể là xơ dừa – có thể được coi là một bước tiến mới vì xơ dừa là một loại giá thể rẻ, dễ tìm ở nước ta và công dụng xử lý nước thải của nó đã được chứng minh từ rất lâu trên thế giới. Vì vậy chúng tôi chọn đề tài “Nghiên cứu xử lý BOD, COD, NNH4+,TP trong nước thải chăn nuôi heo sau hầm biogas bằng công nghệ AAO sử dụng giá thể xơ dừa”.


Tài liệu này do một thành viên (xin được giấu tên) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :) 
Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/. 

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: