Cánh Tay Robot Phân Loại Sản Phẩm Dựa Vào Màu Sắc


Xử lý ảnh phân loại vật theo màu sắc : Sinh viên sử dụng web camera , thư viện EmguCV trên C# và một số công cụ trong Visual Studio để lập trình phát hiện vật theo màu sắc , đồng thời phân loại và trả về tọa độ của vật .

Sau khi phát hiện,phân loại được vật theo màu sắc , tọa độ của vật sẽ được trả về cho máy tính, vi điều khiển sẽ lấy dữ liệu từ máy tính và điều khiển cánh tay gắp và phân loại vật.
Mô hình thực tế bao gồm : cánh tay robot 4 join và 2 link , 1 web camera ,và một số chi tiết khác . Bố cục luận văn bao gồm tổng quan , hướng thực hiện, cơ sở lý thuyết của cánh tay robot và xử lý ảnh ,các thuật toán điều khiển robot , nhận dạng và phân biệt màu sắc,quá trình thực hiện chi tiết, kết quả đạt được, hạn chế và hướng khắc phục của đề tài.

Tài liệu này do một thành viên (xin được giấu tên) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :) 

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/. 

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: