Hệ thống nhận diện khuôn mặt phát hiện thân nhiệt từ xa (Face – RS)

Trong thời đại kỷ nguyên số, camera tích hợp nhận diện khuôn mặt với những tính năng thông minh được ứng dụng rộng rãi trong đời sống ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trước diễn biến tình hình phức tạp của dịch bệnh, Biển Bạc nâng cấp hệ thống nhận diện khuôn mặt FACE-RS phát hiện thân nhiệt từ xa. Giải pháp là sự kết hợp của camera nhiệt và hệ thống nhận diện khuôn mặt Face-RS nhằm sàng lọc sốt thông qua hình ảnh nhiệt. Thiết bị được sử dụng như một xét nghiệm sàng lọc hàng loạt cấp độ đầu tiên. Để xác định chính xác những người có nhiệt độ cơ thể quá mức bình thường và bị sốt toàn thân. Dẫn đến có thể mắc các bệnh virus corona, Ebola, cúm thông thường,…


Sơ đồ nguyên lý hệ thống


"Click vào để xem ảnh gốc với chất lượng tốt hơn"

Hệ thống bao gồm:

- Máy tính cài phần mềm nhận diện khuôn mặt FACE-RS

- Thiết bị nhận diện khuôn mặt, đo thân nhiệt và cảnh báo đeo khẩu trang

- Các thiết bị thừa hành khác

Đối với hệ thống lớn có nhiều điểm giám sát có thể sử dụng mô hình quản lý tập trung. Dữ liệu được đặt ở máy chủ trung tâm, đảm bảo khả năng lưu trữ dữ liệu lớn, an toàn và bảo mật.


"Click vào để xem ảnh gốc với chất lượng tốt hơn"

Hệ thống đo thân nhiệt trong phạm vi đo 30℃~45℃ với độ chính xác tới ± 0.1℃ ~ 0.3℃. Hỗ trợ nhận diện khuôn mặt thông minh và thông báo nhiệt độ cơ thể người theo ngưỡng thiết lập báo động. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng với nhiều tính năng ưu việt như kiểm tra lịch sử vào ra, nhiệt độ cơ thể theo từng thời điểm, đưa ra các hình thức báo cáo chấm công, kiểm soát thời gian vào ra của nhân viên, khách hàng,… Thông qua việc hệ thống phát hiện khuôn mặt đã đăng kí mẫu hoặc khuôn mặt phát hiện mới để hỗ trợ tìm kiếm dữ liệu thông qua thời gian thực.

Lợi ích của giải pháp

- Công nghệ AI khoá vùng khuôn mặt, đo nhiệt độ chính xác.
- Đo cùng lúc nhiều người, chỉ tốn vài giây.
- Không cần tiếp xúc trực tiếp, an toàn vận hành.
- Dễ dàng lắp đặt & triển khai

Khu vực ứng dụng


"Click vào để xem ảnh gốc với chất lượng tốt hơn"

Một số hình ảnh triển khai hệ thống:"Click vào để xem ảnh gốc với chất lượng tốt hơn"

Mong rằng giải pháp của Biển Bạc sẽ được lan tỏa để thay thế cách đo thân nhiệt thủ công, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm do tiếp xúc. Với công thức đổi mới, sáng tạo, nâng cấp tính năng cảnh báo thân nhiệt cực nhạy, giải pháp FACE-RS nhận diện khuôn mặt phát hiện thân nhiệt giúp hỗ trợ đưa ra báo cáo nhanh chóng, chính xác. Việc kiểm soát vào ra, sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt và camera nhiệt ngăn chặn tiếp xúc với virus được coi là “lá chắn bảo vệ” đầu tiên mang lại sự tiện lợi, an toàn trong mùa dịch mà vẫn đảm bảo an ninh.

LINK 1 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

NGUỒN: (http://automation.net.vn/)

Chúc các bạn thành công!
M_tả

Không có nhận xét nào: